Cửa hàng niêm yết Nasaky Garden

Vào ngày 8 tháng 9, tập đoàn quốc tế năm sao đã chính thức trưng bày Shophouse Nasaky Garden của thành phố sinh thái năm sao trong khách sạn Renaissance Saigon.

Tại buổi lễ, trong số các nhà đầu tư được giới thiệu với các vị khách thay mặt cho bà Wu Wu (Mu Ngọc Anh), các nhà đầu tư của Tập đoàn Quốc tế Nansao là các dự án chất lượng cao được xây dựng bởi tập đoàn trên toàn quốc, bao gồm năm sao Thành phố sinh thái năm sao thành phố sinh thái. — Bà Vũ Ngọc Anh – Đại diện nhà đầu tư phát biểu tại sự kiện .

Bà Hong Jiangmin Temple xuất hiện tại sự kiện bày tỏ sự ủng hộ cho thành phố sinh thái năm sao vì đây là xu hướng thành phố đáng sống kết hợp công nghệ 4.0 Thành phố sinh thái. — Đại diện và khách mời của Shophouse Nasaky Garden tại buổi họp báo.

Tại lễ ra mắt Nashouse Garden Shophouse – quỹ Shophouse đẹp nhất trong chi nhánh ngôi sao may mắn của thành phố sinh thái năm sao, nó có nghĩa là một mô hình có khả năng sinh lời cao trong khi ngưỡng mộ tầm nhìn của Terry Van Mong muốn của Chủ tịch Trần Văn Dix, sự ra đời của một thành phố sinh thái năm sao. Cô chia sẻ: “Cửa hàng Nasaky Garden không phải là ngôi nhà thứ hai, mà là ngôi nhà chính. Tôi hy vọng nhiều người có thể trở thành hàng xóm sớm.”

Hoa hậu của tôi Giang My .

Cửa hàng Nasaky Garden có thể được trực tiếp Xem đường chính mở rộng bởi Đinh Đức Thiện, được thiết kế theo phong cách châu Âu, để kinh doanh, cho thuê và ăn ở hiệu quả. — Shophouse Nasaky Garden nằm trong khu sinh thái đô thị phức tạp của khu phức hợp thành phố sinh thái năm sao, với tổng diện tích 220 ha. Tại nút giao, cách Đại lộ Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt 20 phút lái xe.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. . Giai đoạn đầu tiên có diện tích 39,5 ha và được gọi là ngôi sao may mắn, giai đoạn thứ hai là Golden Riverside, và giai đoạn thứ ba là viên ngọc tương lai. Trong giai đoạn Lucky Star, các sản phẩm của Nasaky Garden, được các nhà đầu tư đánh giá là vị trí đẹp nhất, trung tâm liên lạc kinh doanh.

Thành phố sinh thái năm sao có hệ thống nội bộ tiêu chuẩn, như bể bơi, hồ nhân tạo, trường quốc tế, phòng tập thể dục, phòng tập thể dục, khu giải trí cho trẻ em, trung tâm tâm linh, văn phòng và dịch vụ kinh doanh, nhà hàng, địa điểm …

Quạt trần

    Leave Your Comment Here