Mua căn hộ quốc tế

Chung cư quốc tế Booyoung bao gồm các tòa nhà chung cư hiện đại, có diện tích hơn 550.000 mét vuông, trong tổng diện tích 43.127 mét vuông tại khu đô thị mới của Molao, một thị trấn mới ở thành phố Hedong, quận Xiaxi. Tòa nhà sẽ bao gồm sáu tòa nhà 30 tầng và ba tầng hầm, bao gồm 5.000 căn hộ (mỗi căn hộ có diện tích khoảng 100 mét vuông), sẽ được hoàn thành vào năm 2010. Tổng vốn đầu tư của dự án là 171 triệu đô la Mỹ.

Thiết kế của tòa nhà được thực hiện hoàn toàn bởi phía Hàn Quốc. Nó sẽ đạt được sự đồng bộ và thiết thực cho người dùng dựa trên hai yếu tố: sự an toàn của cấu trúc và tính thẩm mỹ của căn hộ. Một tòa nhà phối hợp với quá trình đô thị hóa của thành phố Hedong. Căn hộ trong tòa nhà dự kiến ​​sẽ được bán cho người Việt Nam và cho người nước ngoài thuê.

Dự án sẽ không chỉ đóng góp vào sự ổn định của thị trường nhà ở và các khu vực khác. Các điều kiện chính trị và kinh tế xã hội của thành phố Hedong cũng có những đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của tỉnh Hexi và toàn quốc. Với việc bắt đầu xây dựng các tòa nhà cao tầng ở khu đô thị mới Mo Lao, Booyoung có kế hoạch tiếp tục thực hiện các dự án quy mô lớn như trường đại học, tòa nhà văn phòng, tòa nhà hỗn hợp, v.v.

TA

    Leave Your Comment Here