Các yếu tố thuận lợi cho sự phát triển của bất động sản Fubang

Cơ sở hạ tầng giao thông

Bình Dương (Bình Dương) cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km, với lợi thế vận chuyển cảng và sân bay quốc tế thuận tiện. Cụ thể hơn, khu vực này nằm cách Tân Cang, Tập đoàn Cảng Sài Gòn, VICT, Cảng Phước Long và Sân bay Quốc tế Tân San Nhất khoảng 60 km. Khu vực tiếp giáp với Quốc lộ 13 đã được cải thiện và mở rộng với 6 làn đường – đường cao tốc chính nối Pingyang đến các tỉnh lân cận.

Pingyang đã hoàn thành việc xây dựng đường nối từ Mỹ Phước đến Tân Vân và Quốc lộ 51 để tận dụng tối đa các bến cảng như Hiệp Phước, Cát Lai (Thành phố Hồ Chí Minh) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu ) Và sân bay quốc tế Long Thành. Khi đi vào hoạt động, tuyến đường này sẽ giúp các nhà đầu tư Bàu Bàng nhanh chóng vào các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên và TP HCM.

Ngoài ra, đường vành đai 4 nối Bàu Bàng và năm nhà công nghiệp tỉnh ở Bà Rịa ở vùng đông nam-Vũng Tàu, Đồng Nai, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Trong tương lai gần, sẽ có thêm các dự án đầu tư trong khu vực xây dựng đường Mỹ Phước-Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên-Phú Giao-Bàu Bàng, DT 749A, DT 749C, DT 741B, DT 750. Phát triển – Trong những năm gần đây, Baobang đã có xu hướng điều chỉnh cơ cấu kinh tế cho một ngành dịch vụ, từ đó thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản. Tỉnh hiện có năm khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, chưa kể các cơ sở bên ngoài khu công nghiệp, với diện tích khoảng 175 ha. – Hành lang phát triển công nghiệp và phát triển đô thị Bangbangbang sẽ mở rộng dọc theo Quốc lộ 13 , Kết nối với chuỗi đô thị Bến Cát-Bàu Bàng, Chon Thanh … và mạng lưới khu công nghiệp của Mỹ Phước-Bàu Bang-Nam Chon Thanh. Ngoài ra, một số khu công nghiệp cũng sẽ được phát triển dọc theo trục 5 vành đai của thành phố Tân Uyên ở Phú Giao-Bàu Bàng.

“Trong tương lai gần, Bau Bang sẽ được trẻ hóa và tạo ra nhiều bước đột phá trong phát triển. Đại diện của một liên doanh nói rằng đây là yếu tố kích thích dòng vốn đầu tư vào Bau Bang từ đầu năm 2019 đến nay. , Đầu tư vào ngành kinh doanh và dịch vụ. Trung tâm khu vực Bàu Bàng .

Trung tâm khu vực Bàu Bẩn .

Bàu Bàng nằm ở phía bắc Pingyang, có vị trí chiến lược, kết nối với cao nguyên trung tâm và các tỉnh ở phía tây. Sau đó, Đường vành đai thứ tư sẽ mang lại nhiều lợi thế về giao thông và kinh tế.

Do giao thông thuận tiện hơn trước, nhiều loại dịch vụ vận chuyển, nhu yếu phẩm hàng ngày đã trở nên nhanh hơn và nhanh hơn. Các quận, doanh nghiệp thương mại và các dự án đô thị quy mô lớn.

Nói chung, khu công nghiệp đô thị Becamex Group Hàng dự kiến ​​sẽ đạt 3200 ha. Trong tương lai gần, dân số của khu vực Bàu Bàng sẽ đạt 200.000. Các khu công nghiệp và đô thị của Bangbang đã dần hoàn thiện, và nhiều nhà máy và doanh nghiệp đã xuất hiện .

Đại diện công ty bất động sản Shun Bạch Land – một nhà đầu tư trong dự án Bang rộng 20 ha, giao dịch bất động sản tại khu vực này đã diễn ra trong những năm gần đây Rất tích cực. Ngoài vị trí chiến lược và phát triển cơ sở hạ tầng, Bàu Trường vẫn có tiềm năng lớn. Bình Dương tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của các khu công nghiệp ở phía bắc, bao gồm Bàu Bàng. Ngoài ra, do thời kỳ phát triển mới, khu vực này có rất nhiều cạnh tranh Quỹ đất với giá mạnh .

“Đầu năm, lượng tiền chưa sử dụng có xu hướng tăng, do đó, nhu cầu nghiên cứu bất động sản về bất động sản để cải thiện lợi nhuận là một tác nhân kích thích tâm lý đối với thị trường bất động sản Bàu Bàng trong ngắn hạn. Chung Thuận Thuận Đất chia sẻ.

Lộc An

Khu dân cư Thăng Long tọa lạc trên đường DT 750, chủ đầu tư Công ty bất động sản Thuận Thuận Land Công ty bất động sản Đất Thăng Long nằm trong Ủy ban nhân dân thành phố Trù Vân Thơ và khu vực Bàu Bẩn ở tỉnh Bình Dương Giữa Ủy ban nhân dân thành phố Lai Uyên .. Dự án có tổng diện tích 41 ha và đã thực hiện giai đoạn đầu 21 ha. Dự án hiện đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, bao gồm đủ hệ thống cấp thoát nước, công viên, trường học và trạm xá .. Một trong số đó, khu dân cư của Thăng Long gồm có 988 nhà phố liền kề, với diện tích 90-243 mét vuông và 48 biệt thự có vườn, với diện tích 177-330 mét vuông. Hiện tại, dự án Kế hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt đã được phê duyệt.

    Leave Your Comment Here