Quê hương thứ hai của Hồ Trầm thu hút khách hàng gia đình

Phương Linh (quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh) cho biết, cô đã khuyến khích trẻ em tham gia các trò chơi thể thao ngoài trời để cải thiện sức khỏe và cho phép trẻ em thư giãn sau giờ học. Cuối tuần, gia đình anh thường đưa chúng vào rừng hoặc biển để cho các con tìm hiểu về thiên nhiên và hít thở không khí trong lành. Phương Linh cho biết, quyết định đầu tư vào NovaWorld Hồ Tràm cũng dựa trên các tiêu chuẩn này. Theo một nghiên cứu của Vương quốc Anh, chỉ có 29% trẻ em trên thế giới thường chơi bên ngoài và phần còn lại phải ở nhà. Nếu cha mẹ cho con tiếp xúc với môi trường tự nhiên sớm, chúng sẽ cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi để làm cho đất và cát khỏe mạnh hơn. Cha mẹ chỉ cần cẩn thận để chọn môi trường chơi an toàn phù hợp với trẻ.

Phụ huynh và khách du lịch chơi bóng đá trên bãi biển. Nhiếp ảnh: Shutterstock. Để đáp ứng nhu cầu này, Tropicana của NovaWorld Ho Trâm cung cấp cho khách hàng khoảng 40 mẫu nhà thứ hai điển hình. Tất cả các phòng ngủ trên lầu có cửa sổ 2,6m và cửa kính. Ban công và sân thượng riêng làm mới ánh nắng mặt trời. Mỗi căn hộ tạo ra một không gian riêng, nơi chủ nhà có thể tận hưởng không khí trong lành và chiêm ngưỡng biển và núi.

Nhà phát triển dự án hướng sản phẩm đến một ngôi nhà sang trọng. , có con. Những ngôi nhà ven biển có thể được sử dụng để đi du lịch hoặc thư giãn thường xuyên, và cho phép trẻ em khám phá thiên nhiên, nuôi dưỡng tinh thần và trẻ hóa.

Sản phẩm có thể được nghỉ ngơi ngắn vào cuối tuần và mùa du lịch, hoặc thuê thời gian không sử dụng. Đơn vị tiết lộ rằng những khách hàng quan tâm đến dự án chủ yếu là các gia đình hiện đại. Họ đang tìm kiếm nhiều cơ sở thực tế, nhưng tất cả họ đều ở ven biển.

Phối cảnh không gian biệt thự ngã ba bởi Tropicana, dự án Hồ Tràm của dự án NovaWorld. Khu phức hợp giải trí và du lịch NovaWorld Hồ Tràm có diện tích hơn 1.000 ha và trải dài dọc theo con đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu). Dự án chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 90 phút, đi qua đường cao tốc Long Thành-Dau Giay và chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 60 phút. Dự kiến ​​sẽ trở thành đại diện của nhà phát triển dự án.

NovaWorld Ho Trâm đã xây dựng một loạt các tiện ích để nâng cao trải nghiệm năng động của trẻ nhỏ như Safari, Safari, kayak, 2 Organic Farm và Kid Farm, là trọng tâm của sự khác biệt của Tropicana. Tài nguyên nông nghiệp của trang trại sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và vật liệu biến đổi gen).

Trẻ nhỏ có kinh nghiệm trở thành nông dân ở mọi trang trại. Ảnh: màn trập

“Các hoạt động làm vườn cũng sẽ tạo thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp kiến ​​thức khoa học tốt cho trẻ em đến đây. Trái cây và rau hữu cơ chứa chất chống oxy hóa. Hơn 40% nhà hàng cung cấp bữa ăn hoàn toàn tự chủ , “Thành Dương

Nhà Hồ Tràm thứ hai công bố giá bán 900 triệu đồng / sản phẩm, được hỗ trợ với lãi suất 8% mỗi năm. Nhà phát triển dự án cung cấp giảm giá 6% cho hợp đồng. Giá trị của khách hàng trả trước. -Website: novaworldhotram.vn

Đường dây nóng: 0909 888 886

    Leave Your Comment Here