Ra mắt dự án căn hộ cao cấp Golf View

Chung cư cao cấp Golf View Đà Nẵng là một tòa nhà chung cư cao cấp trong khu phức hợp Emprire, nằm trên đường Trường Sa (khu vực Hoa Hải, khu vực Ngũ Hành Sơn). Dự án nằm giữa hai sân golf cao cấp BRG Đà Nẵng Golf Resort và Sân gôn Liên kết trên con đường truyền thống từ Đà Nẵng đến Hội An.

Tòa nhà chung cư có tầm nhìn rộng ra sông Cổ Cô và nhìn ra biển không có nước – được tạp chí “Forbes” của Mỹ chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất trên trái đất.

Triển vọng của dự án căn hộ cao cấp với góc nhìn golf tại Đà Nẵng.

Đại diện của công ty phát triển Landora cho biết, ngoài vị trí địa lý vượt trội, lợi thế của dự án nằm ở tính minh bạch của các điều kiện pháp lý. Đại diện cho biết: “Trong trường hợp căn hộ cao cấp Đà Nẵng Golf View đủ điều kiện của Thành phố Đà Nẵng, việc bổ sung kịp thời các căn hộ cao cấp sẽ giúp khách hàng đầu tư và lo lắng.” -Có thể chiêm ngưỡng sân golf từ một căn hộ trong dự án. Và quan điểm của Bãi biển Non Nước. -Thiết kế của Căn hộ cao cấp Golf View ở Đà Nẵng được lấy cảm hứng từ lâu đài cổ châu Âu, kết hợp giữa phong cách kiến ​​trúc hiện đại và thiết kế cổ điển. Dự án có diện tích 11,550 mét vuông, bao gồm 1 tầng hầm, 3 tầng bục và 28 tầng căn hộ, cung cấp hơn 700 căn hộ cao cấp với 1-3 phòng ngủ. Một trong những phòng ngủ có diện tích 43 mét vuông, căn hộ rộng 62 mét vuông có 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có diện tích khoảng 108 mét vuông. -Mục tiêu của nhà đầu tư là thiết lập môi trường sống đẳng cấp thế giới và kết nối khách hàng từ mọi nền văn hóa. 66 hệ thống dịch vụ công cộng và dự án, bao gồm trung tâm mua sắm, phố đi bộ thương mại dài hơn 1,1 km, không gian giải trí cao cấp, khu giải trí, Tái tạo năng lượng-giải độc và spa. Ngoài ra, các dịch vụ công cộng như bãi đỗ xe, phòng tập thể dục, sân golf, bãi biển riêng, phòng đọc sách, câu lạc bộ trẻ em …

Nhà thầu Delta-V nên cung cấp căn hộ cho khách hàng vào quý 3 năm 2021. –700 căn hộ trong các dự án cảnh quan sân golf cao cấp.

Đại diện Landora kỳ vọng rằng căn hộ cao cấp của dự án Căn hộ cao cấp Golf View Luxury Đà Nẵng sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư vào cuối năm nay.

    Leave Your Comment Here