Sự quyến rũ của dự án biệt thự ven sông Jamona Golden Silk

Nằm ở ngã tư đường Bùi Văn Ba và Huỳnh Tân Phát ở quận 7, trung tâm của Đặc khu kinh tế phía nam thành phố Hồ Chí Minh, biệt thự ven sông Sacomreal Jamona Golden Silk sở hữu vùng đất vàng và phía nam thành phố Hồ Chí Minh ở phía đông và phía đông.

Nhìn ra dự án ở góc 45 độ, bạn có thể thấy cầu Phú Mỹ ở phía xa.

Jamona Golden Silk nằm ở hai bên sông Cầu Kinh và Kênh Bến Ngua. Khách hàng đã đặt hàng một trong những dự án phức hợp ven biển 7 khu với diện tích tối đa là 7.6 ha. Cơ sở hạ tầng hoàn hảo, nền kinh tế sôi động, đa dạng văn hóa và giải trí, cư dân có thể dễ dàng đạt được các giá trị sống đẳng cấp thế giới, như Đại học Quốc tế RMIT, Bệnh viện FV, Bệnh viện Tim Tam Đức, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế SECC, hệ thống trung tâm mua sắm hiện đại. ..- — Đồng thời, theo quan điểm của bất động sản ở phía nam, như Tuyến số 4, các dự án cơ sở hạ tầng giao thông đã và sẽ được hình thành, hệ thống đường hầm, cầu cạn nằm ở ngã tư Ruan Wenlin-Ruan Huto, Cầu Kenh Te 2 là phía bắc và phía nam của Thành phố Hồ Chí Minh Một phần của dự án đường cao tốc, kết nối Vùng 4 đến Vùng 7. Cầu Phú Mỹ đã hoàn thành, và việc xây dựng cây cầu thứ tư vào thứ năm dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong năm nay. -Jamona Golden Silk Villa đang được xây dựng.

Jamona Golden Silk đã đầu tư 2,20 tỷ đồng, bao gồm: 226 biệt thự và nhà phố được xây dựng như một khu phức hợp độc lập, với 31 cơ sở nội bộ, bao gồm trung tâm mua sắm, Golden Silk Health, Công viên bờ sông, khu vực nướng thịt , Trường mẫu giáo, khu vui chơi dưới nước và ánh sáng, hệ thống camera an ninh 24 giờ …. Hiện tại, tất cả các cơ sở hạ tầng, hệ thống điện nước, internet và các tiện ích đã được hoàn thành.

Sân chơi của trẻ em trong khu vườn xanh của Jamona Golden Soie. Phòng kinh doanh dự án: Tân Thuận Đồng Bùi Văn, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đường dây nóng: 1800 6888 .

Biệt thự ven sông hoặc nhà vườn có giá 5,8 tỷ đồng mỗi căn, được trang bị 7 loại dịch vụ vệ sinh sinh thái: pin mặt trời, hệ thống cấp nước, công nghệ nhà thông minh, cửa có khóa vân tay, camera liên lạc, vườn hữu cơ, phong cảnh. Điều này không chỉ cho phép chủ sở hữu có không gian sống xanh và tiết kiệm chi phí hàng tháng mà còn đảm bảo an toàn cho tất cả các vị trí của ngôi nhà.

Ngoài việc bao gồm mức sống cao hơn, dự án còn được thiết kế trông giống như một sân golf xanh, với 18.000 mét vuông đất công viên, mật độ xây dựng 27,9% và tổng diện tích 7,6 ha , Vì vậy, mỗi con phố, mỗi ngôi nhà ở góc hoặc phía trước là một không gian xanh cho cây xanh và các tiện ích. –Hemem

    Leave Your Comment Here