Cát Tường Phú Hưng thêm hấp dẫn bất động sản của Ping Fu

Tiềm năng bất động sản của Ping Fu – Nhiều chuyên gia kinh tế tin rằng bất động sản của Ping Fu có tiềm năng phát triển lớn và phù hợp với các nhà đầu tư có tầm nhìn. Đầu năm 2019, nhiều đại gia bất động sản đã xuất hiện ở các thành phố như Đồng Xoài và Bình Phước, như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding …- Một số nhà môi giới cho biết trong những năm gần đây, Đông Ái Ai Giá đất trong thành phố có xu hướng tăng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn, như khu đô thị của Công viên cảnh quan Tường Tường Hưng Hưng rộng 92,7 ha, sẽ là động lực để thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường.

“Hầu như năm nay tại các khu đô thị hiện đại, nhiều dịch vụ công cộng cao cấp đã có sẵn. Dần dần hình thành, ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này. -Có lẽ, Bình Phước cũng bắt đầu giai đoạn thứ hai của khu đô thị Suối Cẩm, với quy mô gần 160 ha và tổng vốn đầu tư 1.780 đồng. Sau khi hoàn thành dự án, Dự kiến ​​sẽ giải quyết được nhu cầu nhà ở của khoảng 17.000 người ở huyện Tân Phú và Tiền Thành của thành phố Đồng Xoài.

Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án quy mô lớn của Bình Phước, một chuyên gia kinh tế cho biết, sức hấp dẫn của bất động sản Bình Phước có liên quan đến cơ sở hạ tầng tỉnh. Việc xây dựng có liên quan đến quy hoạch tổng thể. Ngoài sự gia tăng của các siêu đô thị, đòn bẩy của cơ sở hạ tầng và tăng trưởng kinh tế cũng là yếu tố quan trọng trong việc tạo ra sự nhiệt tình cho thị trường. – Khu đô thị của Công viên Cảnh quan Cát Tường Phú Hưng đã trải qua một năm triển khai cơ sở hạ tầng – do đó Ping Phu có ba quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km, bao gồm quốc lộ 14,13 và 14C, 18 tỉnh lộ. Cộng đồng đang tăng tốc khởi động phần còn lại của dự án đường 13, từ ngã ba Lộc Tân đến biên giới Hòa Lư 15 km Point, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2020. Đầu tư. Một tuyến đường cao tốc khác từ Chuncheng đến Hualu, sửa chữa và xây dựng cầu Mã Đà nối DT753 và đường Đồng Nai, và hoàn thành quy hoạch đường sắt để kết nối hệ thống cảng của Thành phố Hồ Chí Minh với Ping Phu. Cảng khô vận chuyển quốc tế Hualu sẽ được xây dựng tại Khu kinh tế biên giới quốc tế Lulu với năng lực sản xuất hàng năm là 900.000 container. Tạo thành một hệ sinh thái dịch vụ công cộng – Các nhà đầu tư Chúng tôi tin rằng giá bất động sản hiện phụ thuộc vào nhiều biến số, trong đó 40% phụ thuộc vào địa điểm. 30% là thương hiệu và nguồn lực của nhà đầu tư. 30% còn lại là do các yếu tố pháp lý, cơ sở hạ tầng mới, thông tin quy hoạch …

Dự án đô thị Jitong Fuhong, công trình được thực hiện khoảng một năm sau Ví dụ, Công viên Kiến trúc Di sản Thế giới Daystina thu hút một lượng lớn khách du lịch mỗi tuần. Đồng thời, hai khu kinh doanh sẽ thực hiện các hoạt động thương mại và dịch vụ, như quán cà phê, nhà hàng, câu lạc bộ bia, trà sữa ……— -Cũng có nhiều dịch vụ công cộng ở đây, chẳng hạn như khán giả The Angel Movie World Park, Dannan Boulevard, Anguang Plaza, Yinfa Trade, Chợ đêm Futianjin, công viên giải trí, bệnh viện, trường học …

Sathorn Fufu Theo các nhà đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, vị trí địa lý lý tưởng, địa vị pháp lý hoàn hảo và có được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mang lại lợi nhuận tốt. – – “Khu đất trong khu vực quốc lộ 14 (đường tránh) của dự án đã được bán với mức giá 14,9 triệu đồng mỗi mét vuông. Khách hàng có thể trả trước 50% và thời gian thanh toán dài hạn còn lại là 24 đến 36 tháng mà không phải trả lãi “, chủ đầu tư nói.

    Leave Your Comment Here