Đô đốc Đô-Di Trạch

Khu đô thị mới được xây dựng nằm ở các xã Đô đốc và Ditrasi thuộc quận Hoài Đức của Hà Nội. Nó nằm gần khu đô thị mới của thủ đô, gần Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia 1. 3 km.

Triển vọng xây dựng đô thị – Khu đô thị Di Trạch .

Tổng diện tích xây dựng là 170,29 ha, và diện tích đất ở là 41,45 ha, chiếm 24,34%. Trong đó, biệt thự có diện tích 12,91 ha, chiếm 7,58%, khu vườn liền kề là 20,3 ha, chiếm 11,92%, và tòa nhà chọc trời là 8,24 ha, chiếm 4,84%. Ngoài ra, cũng có đất được sử dụng cho các dự án hỗn hợp với diện tích 12,45 ha (7,31%), hình vuông, cây xanh, 7,31 ha (hoặc 4,29%), và công viên, hồ, mực nước và đường. Cây thông, bãi đỗ xe, công trình công cộng, dịch vụ thương mại … Dân số ước tính của khu vực này là khoảng 30.000.

Các yếu tố kiến ​​trúc bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm mua sắm và văn phòng, biệt thự cá nhân, nhà vườn, nhà hát, trung tâm văn hóa, căn hộ cho thuê và kinh doanh, bệnh viện, nhà trẻ và trường học …

Chủ đầu tư của dự án là kiến ​​trúc Công ty Cổ phần Thương mại, Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Vietracimex đóng vai trò là đơn vị tư vấn. Thông qua một thiết kế thống nhất và phong cách hiện đại, khu vực đô thị thể hiện các tính năng hấp dẫn, các tính năng kiến ​​trúc và tiện nghi với các chi tiết nhỏ nhất để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của cư dân và đối tác.

(Theo Vietracimex)

    Leave Your Comment Here