Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị của thành phố Trung Nguyên

Đất vốn ngày càng bị hạn chế, và một loạt vấn đề như ô nhiễm không khí, tài nguyên nước, tắc nghẽn giao thông và lũ lụt đã gia tăng, khiến bất động sản trung tâm trở nên kém hấp dẫn trong mắt nhiều nhà đầu tư. Từ góc độ của Dự án Thành phố Zhongta. Trong trường hợp này, khi chúng tôi tài trợ cho đất đai, các tỉnh lân cận thủ đô, như Nguyễn của Thái Lan, Bắc Giang, Bắc Ninh … trở thành thị trường mới nổi . Với dân số đông và dân số dày đặc, nó có thể đáp ứng nhu cầu về không gian sống xanh và cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ.

Cách trung tâm Hà Nội Barker, Thành phố Tucson, Bắc Ninh 10 km và được coi là địa điểm đầu tư tiềm năng. Thành phố Tu Sun không chỉ có vị trí của động mạch chính nối tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội, nó còn nằm trong một tam giác kinh tế quan trọng ở phía bắc, trên Hành lang kinh tế Langson-Hà Nội. Hải Phòng-Quảng Ninh, vành đai kinh tế ven biển phía bắc.

Nhiều tuyến đường quan trọng, như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Lit Nikol. Việc cung cấp và vận hành sau khi ngừng hoạt động sẽ giúp cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông tại đây. Đặc biệt, Quốc lộ B2 nằm trên Hành lang B2 ở Tucson-Bắc Ninh đang được xây dựng, với mức đầu tư ước tính 4,515 tỷ đồng, là con đường quan trọng để Bắc Ninh cải thiện kết nối khu vực, đây sẽ là một cú hích lớn. Thị trường bất động sản có đòn bẩy mạnh mẽ.

Sau 11 năm phát triển đô thị, Tushan đã trải qua sự phát triển kinh tế và xã hội mạnh mẽ và trở thành một loại hình đô thị mới. cha. Thành phố có 14 khu công nghiệp và trung tâm, như VSIP, Đinh Bằng, Đại Đồng … hàng ngàn công nhân và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore … từ các trung tâm công nghiệp và làng buôn bán, được tạo ra Một nhu cầu mạnh mẽ về nhà ở, thương mại và giải trí đa dạng.

Nằm trong khu dịch vụ đô thị VSIP Bắc Ninh-Khu công nghiệp, nhà ở đô thị và dịch vụ thương mại được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore. Centa City Bac Ninh là một dự án hấp dẫn đối với thế giới. Thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Dự án nằm ở trung tâm kết nối thương mại giữa thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách thành phố Bắc Ninh 10 phút lái xe và cách sân bay Nội Bài 30 phút lái xe. Nó được coi là có vị trí chiến lược. Cửa hàng đầu tiên tại thành phố Centa Bắc Ninh.

Quy mô của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác. .. Đáp ứng nhu cầu. Nhu cầu nhà ở đa dạng, cho thuê và kinh doanh.

Các nhà đầu tư cho biết, giai đoạn đầu tiên, 243 căn hộ Shophouse đã được hoàn thành và giao vào tháng 9 năm 2019. 63 Shophouse cuối cùng có diện tích 120 mét vuông và mỗi căn được bán với giá khoảng 4 tỷ đồng. Chúng sẽ được đưa ra thị trường trong giai đoạn thứ hai. Do đó, chủ đầu tư cho biết, khi mua cửa hàng, anh sẽ hỗ trợ ngân hàng cung cấp cho khách hàng khoản vay lên tới 70%.

Diện mạo của mặt tiền cửa hàng 63 là phố đi bộ và các cửa hàng, nhà hàng.

Cửa hàng Beining ở thành phố Nakata có nhiều chức năng, có thể được sử dụng cho các mục đích linh hoạt, như chỗ ở, cho thuê, nhà hàng, cửa hàng, sản xuất văn phòng … Trước hết, người đi bộ có thể di chuyển trên đường phố và mua sắm trên mặt đất. Thực phẩm là một cơ hội với tiềm năng lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, nhiều cơ sở khác nhau đang dần được xây dựng, bao gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em … Mang đến một cuộc sống thoải mái và hiện đại.

Phong Văn

Liên hệ:

Dự án Centa City Bắc Ninh

Đường dây nóng: 09 63 64 0007-09 63 64 0008

Trang web: centacity. VN

    Leave Your Comment Here