Người mua biệt thự Dongtang Long Anlu có thể nhận được 50 đồng vàng

Bộ phận phát triển kinh doanh dự án TLH vừa ra mắt kế hoạch “Sở hữu ngôi nhà sang trọng của riêng bạn, nhận vàng như bạn muốn”. Khách hàng của kế hoạch này là những khách hàng đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn trong khu vực qua Đông Đường Long-An Lộc. Do đó, các thương nhân thành công không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ nhận được tiền thưởng nhà phố lên tới 25 euro và tiền thưởng biệt thự là 50 euro.

“Vàng là biểu tượng của sự giàu có, hạnh phúc và tình yêu. Do đó”, đại diện của TLH cho biết: “Đồng tiền vàng gửi cho khách hàng của Dongtang Longan Loc sẽ là một lá bùa hộ mệnh luôn mang lại may mắn và thịnh vượng. Cho Dongtang Long Cho vay bất động sản – cũng sẽ hỗ trợ Loc. 9% 0% hỗ trợ lãi suất. Bộ phận phát triển kinh doanh cho biết đây là giải pháp tài chính cho khách hàng muốn sở hữu nhà nhưng vẫn có vốn thương mại. Chính sách cũng quy định rằng TLH sẽ luôn luôn Lợi ích của nơi đầu tiên.

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ nhận được 2 năm phí quản lý và xổ số với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Khách hàng trải nghiệm dự án g Long-An với Dongtan Loc .

Tọa lạc tại thành phố Đông Đường Long – một trong những khu đô thị chính của quận 9 thành phố Hồ Chí Minh, khu Đông Đường Long-An Lộc bao gồm 5,5 tỷ đồng và biệt thự nhà phố có diện tích 100 mét vuông. 160 mét vuông, giá là 7,9 tỷ đồng (bao gồm thuế giá trị gia tăng) .

Khách sạn Dongtang Long-An Lu có vị trí chiến lược, kế thừa 20 ha hệ thống dịch vụ công cộng nội bộ và bên ngoài Công viên trung tâm, ốc đảo 13 công viên, Cảnh quan hồ sinh thái rộng 7 ha, 18 dịch vụ công cộng hiện đại với nhiều chức năng khác nhau … Đối diện với không gian sống xanh, Dongtang Long-Anlu Hotel được thiết kế dựa trên hai yếu tố “tự nhiên và hiện đại”, mang đến cho cư dân cuộc sống bình yên. Sống. Ở trung tâm thành phố.

“Dự án được các nhà đầu tư đánh giá với giá cả cạnh tranh, khả năng cạnh tranh và lợi nhuận cao, và thực tế cho thấy phần còn lại của khu đô thị Dongtang Long ở quận 9 Đại diện của TLH cũng cho biết: “Phát triển rất mạnh.” Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH

Hotline: 0906 77 66 88 — -Website: www.dongtanglonganlTube

    Leave Your Comment Here