Dongtang Dragon-Anlu cung cấp lãi suất 0%

Ngoài các chính sách tài chính ưu đãi, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cũng triển khai chương trình “Mua nhà sang trọng, kiếm vàng” để cung cấp cho khách hàng nhiều quà tặng có giá trị. Do đó, người mua biệt thự chỉ có thể nhận được tiền thưởng lên tới 50 đồng vàng và 25 đồng vàng trong phân khúc nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ nhận được phí quản lý hai năm và có thể tiến hành xổ số với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Đại diện của TLH tuyên bố rằng chính sách đã được đưa ra trong thời kỳ Covid và nhằm hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn -19, giúp gia đình của nhiều thế hệ, gia đình trẻ và thậm chí là người độc thân có không gian sống trong lành và xanh tươi.

“Trước những khó khăn do Covid gây ra – với tác động này, chúng tôi hy vọng sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này cùng với khách hàng của mình. Ông cũng chỉ ra rằng đây cũng là những gì chúng tôi đã nói với các khách hàng đã chọn sản phẩm bất động sản ở khu vực Longtang của Dongtang Cảm ơn cơ hội.

Xem tổng quan về dự án khu vực Dongtang Longan từ trên cao .– Dongtanglong-Loc là một trong những quận đẹp nhất trong khu đô thị Dongtanglong của Quận 9. Diện tích của quận này rộng khoảng 20.750 mét vuông Mét, nó bao gồm 143 nhà phố và biệt thự sân vườn, được thiết kế như tầng trệt, hai tầng và một tic với diện tích từ 100 mét vuông đến 160 mét vuông. Theo bộ phận phát triển kinh doanh của TLH, Đông Tang Long-An Lộc Ngôi nhà là hoàn toàn hợp pháp và đang được hoàn thiện trong giai đoạn cuối để bàn giao cho khách hàng vào quý IV năm 2020. Phần thô của khu biệt thự trong dự án đã được hoàn thành.

Khu vực này cũng liền kề với một loạt các dịch vụ công cộng, không gian xanh, như 7 Các hồ nước quy định, 13 công viên và ốc đảo, 18 tòa nhà nội bộ, như trường học, bệnh viện, sân thể thao … “Dự án được các nhà đầu tư đánh giá ở mức giá cạnh tranh, bởi vì mặc dù hiệu quả thị trường tại thời điểm này Có dấu hiệu bình tĩnh, nhưng các phân khúc thị trường khác trong khu đô thị Dongtanglong ở quận 9 đã tăng khoảng 35% đến 40%. Đại diện của TLH cho biết, sau khi dịch bệnh kết thúc, thị trường bất động sản sẽ phục hồi và dự án sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn “, đại diện của TLH.

Tam Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: T LH Real Công ty TNHH Thương mại Bất động sản

Đường dây nóng: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganlTube

    Leave Your Comment Here