Đầu tư bất động sản biển Hội An với số vốn 1,4 tỷ đồng

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu là 1,4 tỷ đồng để sở hữu một căn hộ tại khu nghỉ dưỡng bên bờ biển, hy vọng được hôn biển trên bãi biển An Bàng ở Hội An. Thanh toán Si nhanh chóng đạt 95% và người mua giảm tới 6%, trả 3% chiết khấu 70% và nhận chiết khấu 2% 50%.

Ngoài ra, trở thành một trong 50 khách đầu tiên sở hữu nhà chung cư nghỉ dưỡng tại Chaiira Beach Resort & Spa, và khách sẽ được giảm thêm 5%. Vốn là 1,4 tỷ đô la Mỹ. Thông qua chính sách này, Tập đoàn Hoàng Gia Hội An hy vọng sẽ chia sẻ với các nhà đầu tư cơ hội sử dụng tổ hợp bất động sản ven biển liền kề Phố Hội để tìm kiếm lợi nhuận.

Khu nghỉ dưỡng & Dự án bãi biển Chaiira Spa này nằm cạnh biển. — Chaiira Beach Resort & Spa là một khu nghỉ dưỡng năm sao liền kề Hội An, bao gồm 430 căn hộ và 70 biệt thự bãi biển, với 1,5 ha của An. Blast-Top 50 bãi biển đẹp nhất trên trái đất. Nó có các tiện ích năm sao tiêu chuẩn, nhưng mức giá 1,4 tỷ đồng / căn được các nhà đầu tư đánh giá cao.

Đại diện nhà đầu tư giải thích rằng, trong cùng một tòa nhà phức tạp, Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã chọn xây dựng các sản phẩm độc đáo và ra mắt dựa trên xu hướng căn hộ nghỉ dưỡng, tập trung vào tối ưu hóa diện tích sử dụng, giảm bề mặt tường và tạo không gian mở. Tầm nhìn. Đại dương nằm trong tầm mắt. Giảm chi tiết của nhiều bức tường trong mỗi sản phẩm cũng giúp giữ giá ở mức tối thiểu, do đó cung cấp cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lợi.

“Chúng tôi hy vọng sẽ thu hút các nhà đầu tư thông thái để cùng phát triển ngành du lịch tại Hội An theo hướng phát triển bền vững”, để chia sẻ với các nhà đầu tư. Sẵn sàng chấp nhận mức giá đắt hơn để tạo ra các sản phẩm nghỉ dưỡng có lợi nhuận của Chaiira Beach Resort & Spa.

Chaiira Beach Resort & Spa cũng là một “động vật của công ty” được Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đầu tư rất nhiều. Hy vọng sẽ bắt kịp xu hướng du lịch nghỉ dưỡng và kết hợp trải nghiệm văn hóa của khách du lịch khi đi du lịch tại Hội An. Một không gian nghỉ dưỡng độc đáo.

Tại đây, khách du lịch có thể đi dạo, tắm nắng trên bãi biển hoặc bơi trong làn nước trong xanh hoặc bơi trong hồ nước xanh mát trong khu vực, ngoài ra còn có phòng tập thể dục trong khu vực dự án. , Khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ bãi biển, spa cao cấp kiểu Thái và Wells được điều trị trực tiếp trong khuôn viên phức tạp.

Đồng thời, du khách có thể dễ dàng trải nghiệm văn hóa địa phương thông qua dự án liền kề Phố Hội, một trung tâm văn hóa đa dạng. Tại đây, du khách sẽ có thể khám phá thị trấn cổ Hội An, vịnh Gua Dai, rừng dừa Wan Mao, Gulao Cham, làng rau Trakwe … hoặc khám phá nhiều ngôi làng truyền thống của dân làng. Chẳng hạn như làng gốm Thanh Hà, làng Mộc Kim Bông, làng làm đèn lồng … trong bán kính 5-10 km.

Chủ dự án cho biết do tác động của Covid-19, dòng tiền của nhiều khách hàng đã bị giảm nghiêm trọng. bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các dòng sản phẩm mới (như Chaiira Beach Resort & Spa) mở đường cho việc đầu tư và phát triển các khu nghỉ dưỡng mới trên thị trường, đặc biệt là tại các thị trường tiềm năng như Hội An. -Tháng 26, nhà đầu tư dự án sẽ giới thiệu Căn hộ nghỉ dưỡng A Beach cho khách hàng tại khách sạn Novotel Đà Nẵng (Bach 36 Hai Châu, thành phố Đà Nẵng). Khi tham gia sự kiện và tiến hành đàm phán thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những món quà trị giá gần 80 triệu đồng từ Tập đoàn Hoàng Gia Hội An.

Tam Anh

Liên hệ:

Văn phòng bán hàng và triển lãm dự án-Hồ Long Tuyền, Ampang, Hội An, Quảng Nam-Hotline: 0919737979-Website: www.shantira .vn

    Leave Your Comment Here