Không gian sống thoải mái trong dự án Eurowindow River Park

Công viên sông Eurowindow nằm trên đường Trường Sa (huyện Đông An, Hà Nội), gần cầu Đồng Trù, tại ngã ba sông Hồng và sông Dương. Chỉ cần 15 phút, cư dân có thể di chuyển đến trung tâm khu phố cổ Hà Nội. Ngoài cầu Chương Dương và cầu Long Biên, cầu Từ Liên cũng đang được xây dựng để tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông trong tương lai. Ngoài ra, nó cũng đầu tư xây dựng trung tâm mua sắm, khu đô thị, trung tâm triển lãm quốc gia và khu giải trí đô thị để đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. — Khu đô thị của Công viên Wind River Châu Âu được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, bao gồm nhiều sản phẩm bất động sản khác nhau, như căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, nhà liền kề và nhà ở. vườn. Ngôi nhà vườn có 4 tầng với diện tích từ 120 đến 230 m2 và diện tích xây dựng khoảng 310-350 m2. Biệt thự song lập và bán liền kề có tổng cộng 3 tầng, diện tích 130-190 mét vuông, diện tích khoảng 250-270 mét vuông.

2 đến 4 tầng nhà, chức năng linh hoạt Diện tích một tầng là 30 đến 93 mét vuông , Rất thích hợp để mở phòng kinh doanh và phòng hoạt động gia đình. Đặc biệt, thiết kế thông minh và linh hoạt của các căn hộ cao cấp có 1-3 phòng ngủ với diện tích 60-90 mét vuông, và vị trí lắp đặt điều hòa và máy giặt là hợp lý. Định hướng người dùng thiết kế kết hợp, linh hoạt và rất đẹp, tất cả các phòng đều có cửa sổ chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Phòng khách và nhà bếp được kết nối với loggia – một nơi hợp lý để lắp đặt điều hòa và máy giặt. Thiết kế này sẽ tiết kiệm hành lang giữa các phòng, tối đa hóa việc sử dụng không gian công cộng, cung cấp thông gió tự nhiên và giúp không gian sống công cộng trở nên rộng rãi và thông thoáng.

Tất cả cư dân của căn hộ Eurowindow River Park có thể tận hưởng công viên xanh tươi và sông Hồng lộng gió. . Hệ thống thang máy hiện đại, tốc độ cao 3 m mỗi giây, camera giám sát 24/24 và tầng hầm rộng rãi đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho cư dân tại đây.

Tất cả các dự án Eurowindow River Park đều được trang bị hệ thống cửa Eurowindow hiện đại, độ bền, niêm phong, cách âm, cách nhiệt cao, có thể mở và đóng 3 chiều. Hệ thống cửa chất lượng cao của Eurowindow sẽ đảm bảo cư dân có được không gian sống an toàn, yên tĩnh, riêng tư và tiết kiệm năng lượng.

Sống trong Eurowindow River Park, cư dân sẽ có không gian xanh, cảnh quan đẹp và hệ thống dịch vụ thiết thực, như bể bơi bốn mùa, siêu thị lớn rộng gần 2.000 mét vuông, trung tâm spa và thể dục, và hệ thống nhà hàng. Sân chơi trẻ em, trường mẫu giáo và trường tiểu học và trung học sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ học tập. Giá của Eurowindow River Park chỉ 15 triệu đồng mỗi mét vuông, rất phù hợp với những người cần chỗ ở cao cấp với mức giá hợp lý.

    Leave Your Comment Here