Tiềm năng kinh tế của vịnh Wanfeng

Vịnh Vân Phong có diện tích khoảng 46.000 ha và được coi là vịnh đẹp nhất tỉnh Khánh Hòa, đứng đầu trong số mười vịnh đẹp nhất Việt Nam. Phong cảnh của Văn Phong giống như một bức tranh sống động của thiên nhiên, với những đám mây, núi và đại dương dày đặc. Hệ sinh thái đa dạng, địa hình phong phú, bao gồm các đảo, bán đảo như Hồng Kông, Đảo Benlong, Dickson Muffsin, Núi Hangang, Ca Ong …

Deep Simpson-Van Phong — Cầu đi bộ trên biển – qua Vịnh Vân Phong, bất kể bạn đi đâu, bạn sẽ thấy biển xanh, ngay cả khi nó cao tới 100 mét, bạn có thể nhìn xuyên qua đáy. Có một bãi biển ở đây. Thế giới san hô đầy màu sắc chỉ cách biển 5-8m. Lặn biển để ngắm san hô trở thành một hoạt động hấp dẫn ở vịnh Vân Phong. Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã đầu tư để khai thác tiềm năng của họ trong quá khứ.

Tiềm năng phát triển kinh tế

Theo các nhà đầu tư, Vân Phong có tiềm năng xây dựng trung tâm mua sắm, ngành đóng tàu, đặc biệt là du lịch sinh thái biển. .. … góc của Vịnh Vân Phong – về cảng: Vịnh Vân Phong có độ sâu tự nhiên 15-22m, có lợi thế là xây dựng cảng trung chuyển quốc tế. Không có dòng chảy lớn của sông hoặc đại dương, do đó không có mưa. Vịnh có bán đảo Bengom bảo vệ phía đông và phía bắc, do đó tránh được sự an toàn của sóng và tàu vào và rời cảng. Diện tích mặt nước của cảng là 46.000 ha, gấp ba lần vịnh Cam Ranh. Vịnh Vân Phong cũng nằm ở điểm cực đông của bán đảo Đông Dương. Đây là khu vực ven biển của Việt Nam gần nhất với các tuyến vận tải quốc tế. Đây cũng là nơi tập trung của hầu hết các trung tâm kinh tế lớn trong khu vực. Về du lịch: vịnh là do san hô và sinh vật biển. Sự đa dạng và phong phú của 6 kiệt tác thiên nhiên của đại dương và hải đảo, cảnh quan của Van Phong rất nhiều màu sắc, bao gồm: Hòn Bọ (Đảo Samp sâu), Hòn Ong (Đảo Cá voi), Bán đảo Khải Lương, Sơn Dũng Những ngôi làng nhỏ, Hòn Lớn và Mũi Đôi …

Toàn cảnh Văn Phong từ trên cao. -Về bất động sản của khu nghỉ dưỡng: nắm bắt giá trị tự nhiên được đưa ra cho Vân Phong, nhiều nhà đầu tư đang xây dựng các tòa nhà khách sạn cao cấp để làm cho thị trường bất động sản Fan Bang trộm trở nên sôi động.

Khu vực Hangang-White Cat Tan rộng khoảng 500 ha ( Bao gồm 300 ha, 165 ha nước)) và đoạn đường dài 5km từ Hòn Ngang đến cuối Núi Ca Ong. Nó tập hợp các yếu tố tiêu biểu nhất trong đại dương, những yếu tố này là: đẹp, hoàn hảo và yên tĩnh. Tại đây, dự án Wonder City Văn Phong Bay do Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng T & M Van Phong phát triển đang dần hình thành. Dự án sẽ trở thành một thị trấn ven biển ở Việt Nam.

    Leave Your Comment Here