Cần bán Vinhomes Thăng Long tại Long Phú

Khu phức hợp Long Garden Garden House nằm ở phía đông của thành phố. So với toàn bộ dự án, tiểu khu Long Phú có vị trí tương đối độc lập, có diện tích 117-197m2. Tất cả các bungalow vườn có 3 mặt thoáng mát, bao gồm 5 phòng ngủ và khu vực sinh hoạt rộng rãi, được bao quanh bởi một khu vườn xanh rộng rãi. -Khu vực của ngôi nhà vườn bị cô lập là 117-197 mét vuông. – Đặc biệt, Long Fu là tiểu khu vực duy nhất của dự án, trong đó có 100 ngôi nhà vườn được giao một cách tàn nhẫn, cho phép khách hàng tự do tạo và cải thiện không gian sống theo nhu cầu sử dụng của họ và xác định mức độ của chủ sở hữu. Từ ngày 1 đến ngày 31 tháng 8, ngoài việc trừ chi phí lên tới 4,5 triệu đồng cho mỗi mét vuông xây dựng, Vingroup còn thực hiện các chính sách ưu đãi cho 100 căn nhà. Tên là “Mua một ngôi nhà sang trọng, mua một chiếc Mercedes”.

Ngôi nhà vườn cô đơn ở Longfu là ngôi nhà vườn duy nhất có chính sách ưu đãi.

Cụ thể, mỗi phòng có dưới 10 tỷ, 1 tỷ đến 15 tỷ và hơn 15 tỷ khách hàng, bạn có thể chọn giá trị 2,4 tỷ, 800 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ Trong số các gói nội địa được hưởng lợi từ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, hoặc nhận được một trong ba mẫu xe Mercedes A200, C200 và E400 trị giá 133,9 tỷ đồng, 1,47 nghìn tỷ đồng và 2,879 nghìn tỷ đồng. Cho đến nay, đối với Vinhomes Thăng Long. “Chúng tôi xin cảm ơn những khách hàng đã cam kết ở lại với họ và sẵn sàng quay lại sớm nhất có thể, đặc biệt là ngay sau khi bàn giao nhà, họ đã cùng nhau thành lập một cộng đồng văn minh quá đông đúc ở Longfu, đặc biệt là một cộng đồng văn minh đông đúc ở Chimelong Vinhomes.” . Phạm Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh Quản lý Bất động sản Vinhomes – Ngoài các cơ sở nội bộ, chủ sở hữu của khu vườn này còn được hưởng lợi từ các khu đô thị dịch vụ công cộng và khép kín, như trung tâm mua sắm sôi động, Nhà hàng, siêu thị, Vinmart, Vinmart +, cửa hàng tiện lợi câu lạc bộ, bể bơi ngoài trời, thư viện, hồ cảnh quan, lối đi ven hồ, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, vườn bốn mùa, khu vực chơi cờ và cờ ngoài trời, và trung tâm ăn uống cao cấp ..

Để tạo sự thoải mái tối đa cho cư dân tiềm năng, các nhà đầu tư cũng có kế hoạch vượt qua ba tuyến xe buýt tại các trường học, bệnh viện và khu thương mại lớn của New York tại khu vực Mỹ Đình, Trung Hòa và Hà Đông từ tháng 12/2016. Nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố.

Theo dự kiến, mỗi tuyến xe buýt đi 3-5 lần một ngày và hoàn toàn miễn phí cho cư dân Vinhomes Thăng Long trong vòng 2 năm đầu tiên.

Vinhomes Thăng Long nằm ở ngã ba của Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tân – hệ thống lưu thông huyết mạch được kết nối với trung tâm hành chính mới của Hà Nội, chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 5 km.

Tổng diện tích của dự án là 24 km. Các ha được phát triển dựa trên mô hình đô thị sinh thái độc đáo và biệt lập, với gần 800 lán vườn, nhà liền kề, cửa hàng … Các không gian còn lại được sử dụng cho cảnh quan xanh và thủy sinh. Điểm nổi bật là 10 ha hồ lớn phân bố dọc theo dự án, mang đến một cảnh quan thiên nhiên thơ mộng cho khu vực đô thị. Đây cũng là dự án biệt thự sinh thái duy nhất ở phía tây thủ đô.

    Leave Your Comment Here