Dongtang Dragon-Anlu cung cấp lãi suất 0%

Ngoài các chính sách tài chính ưu đãi, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cũng triển khai chương trình “Mua nhà sang trọng, kiếm vàng” để cung cấp cho khách hàng nhiều quà tặng có giá trị. Do đó, người mua biệt thự chỉ có thể nhận được tiền thưởng lên tới 50 đồng vàng và 25 đồng vàng trong phân khu nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ nhận được phí quản lý hai năm và có cơ hội hưởng lợi từ chương trình xổ số trị giá tới 500 triệu đồng. Sân khấu Covid-19 đã giúp nhiều thế hệ gia đình, gia đình trẻ và người độc thân có không gian sống xanh và trong lành. Ông chỉ ra rằng đây cũng là cơ hội để chúng tôi cung cấp cơ hội cho khách hàng biết ơn. “— Dongtanglong-Loc là một trong những quận đẹp nhất ở thành phố Dongtanglong, Quận 9. Quận có diện tích khoảng 20.750 mét vuông và bao gồm 143 nhà phố và biệt thự sân vườn. Nó được thiết kế ở tầng một. Hai tầng và một gác xép có diện tích 100 mét vuông và 160 mét vuông. Theo bộ phận phát triển kinh doanh của TLH, những ngôi nhà ở Đông Đường Long-An Lộc hoàn toàn hợp pháp và đang trong giai đoạn cuối và có thể được giao cho khách hàng vào quý IV năm 2020. Phần ban đầu của khu biệt thự của dự án đã hoàn thành.

Phân vùng này cũng liền kề với chuỗi tiện ích, đó là một không gian xanh, như hồ điều hòa rộng 7 ha, ốc đảo công viên 13, 18 tòa nhà nội bộ, như trường học, bệnh viện , Lĩnh vực thể thao …

Các nhà đầu tư đánh giá dự án ở mức giá cạnh tranh, bởi vì thị trường hiện đang có dấu hiệu bình tĩnh và các phân khúc thị trường khác trong khu đô thị Dongtang Long ở quận 9a đã tăng khoảng 35 -40%. Sau khi dịch bệnh kết thúc, thị trường bất động sản sẽ phục hồi và dự án sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn “, đại diện của TLH cho biết.

Tâm Anh

Liên hệ:

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH

Đường dây nóng: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganlTube

    Leave Your Comment Here