Oriental West Lake xây dựng một cộng đồng dân cư chất lượng cao

Môi trường sống trong lành – Hồ Tây phương nằm trên con đường rộng mở của Hồ Long Tuyền, gần Hồ Tây. Cơ sở hạ tầng được phát triển đồng thời với nhiều con đường mới, bao gồm: Xindan Trục-Noibai, Nội địa, Đường Zhici, Fan Van Dong, Nguyễn Văn Huyền , Hoàng Quốc Việt … Ngoài lợi thế về giao thông, dự án cũng sẽ kết nối các cơ sở bên ngoài với bệnh viện, trường học chính, trung tâm mua sắm, khu giải trí, địa điểm đẹp như tranh vẽ … và môi trường xung quanh. -Western Oriental Lake (Western Oriental Lake) nằm ở vị trí đắc địa bên cạnh Hồ Tây, trên một con đường thuận tiện.

Cô Trần Thanh Hương (giáo viên 57 tuổi, chủ sở hữu căn hộ 1207, cho biết cô đã nghiên cứu nhiều căn hộ ở Hồ Tây. Trước khi mua nhà, chỉ có Hồ Đông Tây mới có thể đáp ứng yêu cầu rời khỏi nơi cư trú và môi trường sống ở đây. Là ưu tiên hàng đầu của nó. “Khi tôi sống ở đây, sức khỏe của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Hàng xóm, chuyển đến đây là một trong những quyết định chính xác nhất.” Xin lưu ý rằng căn hộ ở Oriental Westlake được thiết kế khéo léo với phòng khách và Phòng ngủ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Khi cửa mở, Hồ Tây mát mẻ, không khí trong lành tràn vào căn hộ để giúp anh luôn vui vẻ. Chủ nhà tuổi thích hợp với cửa phía đông nam, nên trước khi quyết định mua nhà, cô hơi ngại chọn ban công ở phía tây bắc. Tôi cảm thấy ấm áp trong căn hộ.

“Nhưng tôi là, mặt trời không chiếu trực tiếp vào ban công, nhưng nghiêng, vì vậy ngôi nhà không nóng ở Hà Nội, thời gian nóng nhất là vào khoảng tháng 6, 3:00 chiều Mặt trời chỉ chiếu sáng từ 1 giờ chiều đến 2 giờ chiều. Mở cửa và gió từ Hồ Tây đi kèm với hơi nước mát, thổi hơi nước nóng. Nguyễn Đức Anh và gia đình (nằm trong Tòa nhà 304, Căn hộ 304 ) Nói rằng cha anh là một người có kỷ luật chung về hưu, và an toàn cộng đồng là ưu tiên hàng đầu của gia đình anh khi mua nhà. Anh nói: “Căn hộ này đáp ứng hai điều kiện này, vì vậy gia đình tôi quyết định mua thêm 304 căn. Căn hộ, để hai vợ chồng có thể mua 303 căn hộ cho bố mẹ. Ông là chủ sở hữu của 304 căn hộ và chia sẻ quan điểm về cuộc sống căn hộ với ông. Oriental West Lake.

Tuân thủ nghiêm ngặt Các quy định để ngăn ngừa và ngăn chặn các vụ cháy nổ, đặc biệt là với sự có mặt của người nước ngoài, như các nhà đầu tư đã hứa, việc phát hành Sách đỏ đang được tiến hành nhanh chóng

Ngoài ra, sau khi nhận được nhà, Theo cam kết của nhà đầu tư với việc bán, các chi tiết nội thất của căn hộ bao gồm: mui xe Cata (Tây Ban Nha), hệ thống điều hòa không khí Trane (Mỹ), sàn gỗ công nghiệp Đức và tủ bếp chắc chắn. Hệ thống … Theo các nhà đầu tư, hệ thống hành lang vượt quá 2m và chỉ có 7-9 căn hộ trên mỗi tầng, nhưng Oriental Westlake được trang bị 3 thang máy tốc độ cao hiện đại từ công ty nổi tiếng lớn nhất thế giới ThyssenKrupp ( ThyseenKrupp), cung cấp cho cư dân đi lại và vận chuyển hàng ngày. Hãy hài lòng, vệ sinh, dỡ rất cẩn thận và dọn dẹp phòng rác mỗi ngày. Vì là phi công ở huyện Tây Hồ nên việc phòng cháy chữa cháy thường xuyên được thực hiện.

Nhà bếp của Oriental Westlake được trang bị hợp lý và rộng rãi, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Trang web: www.orientalwestlake.vn Sàn giao dịch An Fu: 088 659 5588 .

Bà Nguyễn Xuân Phương (43 tuổi) và chồng người Mỹ cũng sống trong tòa nhà này. Là chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực hoa lụa cao cấp, cô đã tham gia thiết kế hàng trăm căn hộ từ trung cấp đến cao cấp, vì vậy cô rất giỏi trong việc đánh giá thiết kế dự án. Ban đầu, cặp đôi dự định mua Oriental Westlake để cho khách hàng nước ngoài thuê. Tuy nhiên, kể từ đó, các tiện ích của căn hộ và sự chăm sóc cẩn thận của cư dân quản lý đã khiến cô và chồng phải di chuyển vĩnh viễn.

“Ban đầu tôi đến từ Thúy Khue và tôi đã quen với không khí trong lành từ khi còn nhỏ. Cô Hương nói:” Nhà ở do Hồ Tây cung cấp ngăn tôi sống ở bất cứ nơi nào khác. Một chính sách hậu mãi tốt đảm bảo rằng các cặp vợ chồng luôn thư giãn khi họ trở về nhà. -Nhan có số lượng căn hộ hạn chế khi bắt đầu mở bán. Oriental Westlake có chính sách đặc biệt dành cho khách hàng mua căn hộ ở giai đoạn này, hứa hẹn lợi nhuận lên tới 500 triệu đồng trong vòng 3 năm.

Khoản vay của khách hàng sẽ được SeABank cung cấp, với khoản vay lên tới 70% số tiền cho vay. Giá trị của lãi suất trong vòng 18 tháng là 0%. ” Chỉ cần trả một khoản phí 30% để có chỗ ở ngay lập tức.lá thư

    Leave Your Comment Here