Đầu tư Hải Phát đã áp dụng chính sách ưu đãi của tháng đầu tiên theo âm lịch cho Diễn đàn La Mã

Tháng 7 âm lịch là khi nhiều nhà đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi để kích thích nhu cầu và thu hút khách hàng. Do đó, một số văn phòng bất động sản ghi nhận thanh khoản tốt trong tháng tăng giá. Haibozhi cho biết, trong những năm gần đây, khối lượng giao dịch Niuyue đã thậm chí vượt quá 3-5% so với tháng trước.

Theo đại diện của Haibo Land, tâm lý cấm kỵ chỉ là niềm tin của một công dân. Đối với nhiều người, đây là tháng ân xá, rất nhiều người không có sự nhạy bén trong kinh doanh, nhưng trong những năm gần đây, các vấn đề trong tháng bảy âm lịch, đặc biệt là bất động sản, đã bắt đầu hoạt động. Ngoài các chính sách ưu đãi tốt, các nhà đầu tư cũng đã đưa ra các chính sách thanh toán và hợp đồng linh hoạt hơn cho khách hàng để giúp họ cảm thấy an toàn hơn trước khi quyết định mua nhà. Dự án Dự án Hai Phát Land. Hiện tại, Hai Phát Invest đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi khi khách hàng mua nhà tại dự án Roman Plaza. Do đó, khách có thể chọn căn hộ ba phòng ngủ (bao gồm VAT và nội thất cao cấp) có giá khởi điểm 900 triệu đồng. Người tiêu dùng có thể được giảm giá 9,5% giá trị căn hộ và lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

Ngoài ra, người mua mua căn hộ hai phòng ngủ cũng sẽ nhận được bộ trang sức Amuse-Diamond. Trả 50 triệu đồng cho hệ thống Pride Fitness và gói VIP36 36 tháng, trị giá 48,9 triệu đồng. Khách hàng đặt mua căn hộ ba và bốn phòng ngủ sẽ nhận được gói nội thất thông minh trị giá 170 triệu đồng và hai gói đào tạo hệ thống thể dục tự hào VIP36 36 tháng trị giá 97,8 triệu đồng.

Tổng quan dự án Roman Plaza được Tập đoàn Hải Phát đầu tư từ trên cao.

Roman Plaza là một sản phẩm đam mê của Tập đoàn Hải Phát, lấy cảm hứng từ Rome. Dự án có nhiều lợi thế, như không quá xa trung tâm thành phố, môi trường sống mát mẻ và các cơ sở vệ tinh hoàn chỉnh.

Chỉ với vài bước chân, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực Hạ Đông, Trung Hòa-Nhân Chính và Thanh Xuân trong vòng vài phút di chuyển. Dự án cũng nằm gần trạm xe buýt BRT đường sắt Cát Linh-Hà Đông, với giao thông thuận tiện và tiềm năng phát triển trong tương lai. Dự án được xây dựng trên diện tích gần 4 ha. Mật độ dân số chỉ 39%. Cư dân của Roman Plaza có một khu mua sắm dài 500m dọc theo đường To Hữu, với tổng cộng 5 tầng và có thể tận hưởng các tiện ích nội bộ mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí đi lại. Dự án dự kiến ​​sẽ được bàn giao trong năm nay. “Mang lại lợi nhuận cho khách hàng,” đại diện nhà đầu tư nói.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại bất động sản Haifa-Haifa Địa chỉ: The Pride, To Hữu, Hà Nội, Hà Nội, Tầng 2, Tòa nhà CT4

Văn phòng bán hàng: To ngã ba ngã ba , Vũ Trọng Khánh, Hà Nội, Hà Nội

Đường dây nóng: 0917168555

Tam Anh

    Leave Your Comment Here