Chỉ một năm sau, Quảng trường Đông Dương tại Hà Nội đã đầy 80%

Đông Dương Plaza, chủ đầu tư của Đông Dương Land, chính thức ra mắt vào tháng 3 năm 2010. Dự án bao gồm hai tòa nhà chung cư với tổng số 386 căn hộ, có thể chứa hơn 300 gia đình và 11 loại tòa nhà văn phòng A tầng với tổng diện tích 14.000 mét vuông đã được chọn. Hơn 30 công ty trong và ngoài nước. Tòa nhà 5 tầng có diện tích 18.000 mét vuông. Năm 2013, Quảng trường Đông Dương tại Hà Nội cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam giành giải thưởng Thiết kế nội thất đẹp nhất Thái Lan Thái Bình Dương. Bình Dương “. Theo thiết kế trang nhã được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, sự phân bố đa dạng của khách thuê và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, Quảng trường Đông Dương tại Hà Nội đã được nhiều khách hàng chọn làm nơi làm việc.

Hiện nay, có đến 80% trung tâm mua sắm nổi tiếng. Ông Jesse Boone, giám đốc dự án của Đông Dương tại Hà Nội, cho biết thị trường bán lẻ của Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội, có tiềm năng lớn để phát triển và khám phá những nhu cầu mới. Thói quen thư giãn là Quảng trường Đông Dương ở Hà Nội không chỉ để mua sắm, mà còn để tận hưởng một lối sống khác. Nó khiến khách hàng cảm thấy như họ đang ở đây, vì vậy nó đang trở thành một điểm đến yêu thích. Jesse Boone nói. – Nhân dịp khai mạc một năm, Quảng trường Đông Dương Hà Nội sẽ tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn. Ví dụ, cuộc thi ảnh InstagraPH Moments và các bức tranh 3D sống động đã được mở từ ngày 30 tháng 8 và đã có trên http://www.facebook.com / Indochinaplazahanoi đã được triển khai và nhiều giải thưởng hấp dẫn đã được trao.

Cũng trong trường hợp này, trong tuần trước tuần lễ kỷ niệm từ ngày 7 đến ngày 14 tháng 9, hơn 1.000 khách hàng đã mua hàng đã được phân phối Đồng thời, nhiều cửa hàng cũng phát hành nhiều loại thẻ giảm giá khác nhau. Tại đây, vào ngày 14 tháng 9, lễ hội mùa thu đầu tiên được tổ chức trong không gian mở giữa ba tòa tháp. Để kỷ niệm năm hoạt động ( 14 tháng 9) Đại tiệc cũng sẽ tổ chức một sự kiện với hiệu suất cao nhất của công nghệ bản đồ 3D .

Minh Tri

    Leave Your Comment Here