Khu phức hợp Everac Changan

Everluck có khu phức hợp mua sắm và giải trí, bao gồm khu mua sắm, khu ẩm thực, sân tennis và bể bơi, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, với tổng diện tích 22 ha và tổng vốn đầu tư 152 tỷ đồng. Đồng Việt Nam .

Dự án tổng thể .

Khu dân cư được thiết kế để lát vỉa hè và vỉa hè cho người khuyết tật. Đối diện khu dân cư sẽ là trung tâm hành chính liên cơ quan hiện có của quận vào thứ năm. Ngoài ra, các trường học mới và bệnh viện mới đã xuất hiện. Một hồ sinh thái rộng gần 5.200 mét vuông, một bể bơi lớn và môi trường sinh thái tự nhiên (nằm ở hai bên sông Vam Co) sẽ khiến Everluck trở thành một nơi lý tưởng cho cuộc sống và kỳ nghỉ. Được thiết kế bởi các chuyên gia quy hoạch và phát triển đô thị Singapore: 527 nhà phố dân cư, 148 nhà phố thương mại, 40 nhà vườn liền kề, 56 biệt thự song lập, 39 nhà liền kề Hệ thống cáp hiện đại, hệ thống chiếu sáng và cơ sở hạ tầng xanh hiện đại có thể giảm thiểu các khu vực đô thị đầy đủ chức năng.

Bản đồ vị trí dự án .

Dự án này sẽ được bán từ 10/10 10/10 Đối với các gói và đặt chỗ, vui lòng liên hệ: (08) 37131313 hoặc địa chỉ trang web: http: // http: // www. datxanh.com.vn .— (Nguồn: Đất Xanh Corporation)

    Leave Your Comment Here