Dongtanglong-Anlu khu đắc địa lãi suất 0%

Bên cạnh các chính sách ưu đãi về tài chính, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH còn triển khai chương trình “Mua nhà sang, tích vàng” mang đến cho khách hàng nhiều phần quà giá trị. Do đó, người mua biệt thự có thể nhận được phần thưởng lên đến 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng cho phần nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, may mắn lên đến 500 triệu đồng là điều đáng mừng. Các gia đình trẻ và người độc thân có không gian sống xanh và trong lành.

“Trước những khó khăn do ảnh hưởng của vụ Covid-19, chúng tôi hy vọng sẽ cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi tri ân khách hàng. Ông nói:” Họ đã chọn sản phẩm bất động sản của Dongtanglong-Anlu. “Dự án bất động sản Dongtanglong-Anlu nhìn từ trên cao.

Dongtanglong-Anlu là một trong những phân khu đẹp nhất, diện tích toàn khu khoảng 20.750m2 gồm 143 căn nhà phố. Căn nhà gồm 1 tầng 1, 2 tầng và 1 gác xép, diện tích khoảng 20.750m2, 100m2 đến 160m2, theo số liệu từ Phòng Phát triển Kinh doanh TLH, căn nhà nằm ở Đông Tăng Long-An Lộc Đã có pháp lý hoàn chỉnh và đang hoàn thiện giai đoạn cuối để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào quý 4 năm 2020. Phần thô của khu biệt thự dự án đã hoàn thiện.

Tiểu khu này còn tiếp giáp với các tiện ích công cộng, không gian xanh, như 7 Hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo, 18 dự án nội khu như trường học, bệnh viện, sân thể thao … “Dự án được giới đầu tư đánh giá là có khả năng cạnh tranh về giá, bởi dù thị trường hiện nay có dấu hiệu yếu nhưng các chi tiết khác Các thị trường phụ nằm trong cùng một thị trường. 9 quận của khu đô thị Dongtanglong đã tăng 35-40%. Sau khi hết dịch, thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ phục hồi, dự án sẽ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư. Đại diện TLH cho biết.

Tâm Anh

Liên hệ:

U Phòng Phát triển Kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc. vn

    Leave Your Comment Here