Cuộc xâm lược đô thị của nước giàu-Đà Nẵng

Dự án, còn được gọi là D-City, chiếm diện tích 210 ha và nằm ở phía tây cầu Thuận Phước thuộc quận Hải Châu. Đây sẽ là khu vực chiếm đóng hàng hải đầu tiên ở Đà Nẵng. Hiện tại, dự án sẽ san lấp 180 ha đất tại vịnh Đà Nẵng.

Theo kế hoạch, việc xây dựng cơ sở hạ tầng sẽ được hoàn thành trong vòng 15 tháng, và các yếu tố chính sẽ được đưa vào sử dụng. Từ 24 đến 36 tháng, khoản đầu tư xây dựng sẽ được hoàn thành trong vòng 10 năm.

Mô tả tổng quan về thành phố quốc tế Dafu tại thành phố Đà Nẵng. Ảnh: DC

Khu đô thị quốc tế này là một dự án phức tạp bao gồm nhiều yếu tố liên quan đến nhau, như khu nghỉ mát bên bờ biển, sân golf 80 lỗ rộng 18 ha, khách sạn cao tầng và căn hộ cao cấp có tầng quan sát ( 40 ha) một vịnh nơi có thể nhìn thấy Đà Nẵng, một tòa nhà 33 tầng với 8.500 căn hộ, một trường quốc tế và một câu lạc bộ bãi biển.

Nhà phố, biệt thự, văn phòng 60 tầng, nhà hát và trung tâm hội nghị quốc tế nằm trên bề mặt đại dương, với các biểu tượng bằng mắt, sử dụng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày và ánh sáng điện vào ban đêm. Pearl .

Ngoài ra, D-City cũng có một tuyến đường đi bộ dọc theo biển và đại lộ kết nối trung tâm văn hóa và các công trình bên trong đất liền. Giống như nhiều khu vực đô thị khác, D-City cũng sẽ nằm rải rác với các tòa nhà công cộng và khu dân cư, và cũng sẽ có quảng trường, công viên cây xanh, đường thủy …

Theo nhà đầu tư Daewon, D-City là công ty cách ly U.S. Dự án lớn thứ hai trên thế giới và dự án thứ năm của hợp chất tại Việt Nam. Đây cũng là dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn nhất đầu tư vào Đà Nẵng. Dự án sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 2.

    Leave Your Comment Here