Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Ngoài ra, khi nhu cầu quá cao, thị trường bất động sản sẽ còn thiếu cung.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ không nghiên cứu những khó khăn của dịch bệnh này. Nhưng họ sẽ xem xét sự thiếu hụt nguồn cung trong tương lai và tìm kiếm cơ hội định giá bất động sản ngay sau khi kiểm tra Covid-19. Người đại diện cho biết:” Điều này Đó là một điểm sáng của thị trường bất động sản. “Theo vị này, bất động sản vùng ven được xem là khu vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoại trừ những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Quy Nhơn là thị trường mới nổi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Triển vọng dự án Altara Residences tại Thành phố Nen-Quy Nhơn-Bình Định được bầu chọn là “Thành phố Du lịch sạch ASEAN vào năm 2020”, và đặt mục tiêu trở thành nòng cốt tăng trưởng của toàn khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030. Có 4 loại hình: đường bộ, đường bộ nhỏ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Trong tháng 1, sân bay Fu Mao cũng đã mở đường bay quốc tế ..

“Tiềm năng và sức hấp dẫn của Quy Nhơn sẽ tiếp tục tăng và sẽ trở thành thị trường có lợi nhuận cao . Đại diện Hải Phát Land cho biết, các chủ đầu tư bất động sản sẽ đưa ra cảnh báo tùy từng thời điểm.

Phát Nhật đã nắm bắt cơ hội tại thị trường bất động sản Quy Nhơn và phân phối các căn hộ Altara Residences tại Quy Nhơn, và Nó đã sẵn sàng để bắt đầu sau khi dịch được kiểm soát. Altara Residences Guilin City, 76 Tran Hung Dao (Haiqing District, Qui Nhơn), có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm Qui Nhơn và các danh lam thắng cảnh như Eo Gió, KyCo. Tất cả các căn hộ tại Altara Residences Qui Nhơn đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển. Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng danh giá Dot Property Awards đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Phối cảnh căn hộ Altara Residences Quy Nhơn hướng biển, dự án do RiYaz Hotels & Resorts (International Resorts) quản lý Bộ phận kinh nghiệm quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn, Altara có thể tham gia vào chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư, do đó căn hộ sẽ mang thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là những yếu tố đảm bảo cho việc lưu trú tại Altara Suites Quay Nhơn. Tại Đà Nẵng, RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Altara Suites Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residences được tạo nên bởi hệ thống tiện ích “tất cả trong một”, được trang bị bể bơi ngoài trời và quầy bar trên sân thượng tiện nghi hiện đại. Khối đế của tòa nhà là hệ thống cửa hàng quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, các nhà hàng, quán cà phê cao cấp. Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu Maitan – khu được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định …—— Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence. -Đại diện Hải Phát Land cho biết, khách hàng sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật. Khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng có thể vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Giá bán căn hộ là 33 triệu đồng một m2, dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đại lý bán căn hộ của dự án: Hải Phát Land — Hotline: 093156 9339

Qui Nhon Altara Residences-Chủ đầu tư: Công ty Lương thực Qui Nhơn Công ty Foodinco Qui Nhơn – – Địa chỉ: Số 76, Đường Chenhong, Quận Zhenhaicang. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

    Leave Your Comment Here