Căn hộ Avenue được bán lần cuối

Khi tham gia chương trình bán hàng, ngoài việc được mua căn hộ trung tâm với giá chiết khấu, khách hàng còn được tặng ngay bộ nội thất trị giá 200 triệu đồng từ nhà phân phối Hopefluent-Compareal. Dòng cuối cùng là chuẩn bị cho việc chuyển nhượng Căn hộ Đại Lộ vào đầu năm 2012. Avenue là tòa đơn lẻ duy nhất trong giai đoạn đầu của Dự án Khu đô thị Vườn. Đại lộ có 21 tầng, bao gồm 117 căn hộ và 4 căn hộ áp mái, được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư PTW Úc tại một trong những vị trí đẹp nhất trong khu vườn đô thị, với hình bầu dục sang trọng.

Vị trí đại lộ thuận tiện giao thông đi lại nhưng yên tĩnh, đặc biệt cạnh khu tập thể dục ngoài trời. Tòa nhà được thiết kế với 3 thang máy tốc độ cao và hệ thống phát điện dự phòng độc lập đảm bảo sự riêng tư và tiện lợi cho cư dân.

Mật độ xây dựng của toàn bộ dự án khu đô thị vườn thấp (chỉ 23%), được khu nhà vườn nổi tiếng Collins (Mỹ) đầu tư 17.000m2 khuôn viên cây xanh cho dự án. Thiết kế lối đi độc lập với công viên, hồ bơi, khu vui chơi giúp phòng khách đảm bảo an toàn, không khí trong lành, thư thái. Theo ước tính, hiệu quả đầu tư cho thuê căn hộ tại đây đạt hơn 9% / năm (tính theo giá vốn đầu tư căn hộ là 12 tháng tiền thuê).

The Avenue đã hoàn thiện 16 tầng. Theo tiêu chuẩn xây dựng tại Anh, Singapore và Việt Nam, nhà thầu chính Coteccons và đơn vị thi công đã thực hiện đúng lời hứa về chất lượng, tiến độ và hoàn thành công trình vào tháng 1/2012. -Liên hệ: Đơn vị phân phối độc quyền giai đoạn Hopefluent-Compareal-Avenue Tower.

Hotline: 0906336635 Website: www.compa.vn/avenue Email: info@compa.vn— (Nguồn: So sánh)

    Leave Your Comment Here