Cơ hội đầu tư bất động sản biển Hội An 1,4 tỷ USD

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu 1,4 tỷ đồng là có ngay sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng với tầm nhìn toàn cảnh biển An Bàng Hội An. Đối với thanh toán nhanh lên đến 95%, người mua được chiết khấu tới 6%, được hưởng 70% chiết khấu 3% và 50% chiết khấu 2%.

Ngoài ra, trở thành 1 trong 50 khách đầu tiên sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Shantira Beach Resort & Spa, khách hàng còn được chiết khấu thêm 5%. Vốn đầu tư ban đầu là 1,4 tỷ đô la. Với chính sách này, Hội An Royal Group hy vọng sẽ chia sẻ với các nhà đầu tư cơ hội tìm kiếm lợi nhuận tại một quần thể bất động sản ven biển gần Phố Hội.

Shantira Beach Resort & Project Spa nằm ở Thứ 4

Shantira Beach Resort & Spa là một khu nghỉ dưỡng năm sao, liền kề Phố Hội, bao gồm 430 căn hộ và 70 biệt thự biển, với 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Có tiện ích tiêu chuẩn năm sao nhưng mức giá 1,4 tỷ đồng một căn đã được nhiều nhà đầu tư khen ngợi.

Về vấn đề này, đại diện chủ đầu tư cho biết, cùng là một khu nghỉ dưỡng nhưng xu hướng phát triển căn hộ nghỉ dưỡng được Tập đoàn Hoàng Gia Hội An lựa chọn là hướng xây dựng những sản phẩm độc đáo, đặc biệt chú trọng tối ưu hóa diện tích sẵn có, giảm bớt mặt tường, tạo không gian thoáng. Tầm nhìn. Đại dương ở độ cao tầm nhìn. Việc tiết giảm nhiều chi tiết trên tường của từng sản phẩm cũng giúp giảm tối đa giá thành, từ đó tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

“Chúng tôi mong muốn thu hút các nhà đầu tư hiểu biết để cùng nhau phát triển. Khi đến Hội An một cách bền vững, chúng tôi nói rằng chúng tôi sẵn sàng chấp nhận trả giá đắt hơn để tạo ra các sản phẩm du lịch có năng suất cao hơn cho Shantila Beach Spa Resort , ”chủ đầu tư cho biết. Shantira Beach Resort & Spa cũng là “đứa con cưng” được Royal Hoi An Group đầu tư, kỳ vọng đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp trải nghiệm văn hóa để cung cấp dịch vụ cho du khách khi đến thăm Hội An. Shantira Beach Resort & Spa khai trương vào năm 2021 và có một khu nghỉ dưỡng độc đáo.

Khách du lịch có thể đi dạo tại đây, tắm nắng trên bãi biển hay đắm mình trong làn nước xanh ngọc hay bể bơi trong nhà xanh mát. Phần lõi của dự án còn có phòng tập gym, khu vui chơi cho trẻ em, câu lạc bộ bãi biển, spa và liệu pháp Thái Lan ngay trong khuôn viên của khu phức hợp. -Đồng thời, du khách cũng có thể dễ dàng khám phá văn hóa địa phương khi sử dụng dự án liền kề trung tâm văn hóa đa dạng Phố Hội. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm không gian Phố cổ Hội An, Vịnh Cuida, Rừng dừa Bảy Mẫu, Kulao Cham, Làng rau Trà Quế… hay khám phá quần thể địa phương gồm nhiều làng nghề thủ công truyền thống tại thành phố. Làng gốm Thanh Hà, Mộc Kim Bồng, Làng làm đèn lồng trong bán kính 5-10 km … – Chủ đầu tư dự án cho biết dưới ảnh hưởng của Covid-19, dòng tiền của nhiều khách hàng bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các dòng sản phẩm mới như Shantira Beach Resort & Spa đã mở ra hướng đầu tư và phát triển mới cho ngành du lịch nghỉ dưỡng trên thị trường (đặc biệt tại thị trường tiềm năng như Hội An). Ngày 26/7, chủ đầu tư dự án sẽ giới thiệu Tòa nhà căn hộ nghỉ dưỡng A Beach Resort đến khách hàng tại khách sạn Novotel Đà Nẵng (Bách Khoa 36 Hải Châu, TP Đà Nẵng). Trong thời gian tham gia sự kiện và giao dịch thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng trị giá gần 80 triệu đồng từ Hội An Royal Group.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án – Đường Lạc Long Quân, Anbang, Hội An, Quảng Nam

Hotline: 0919737979

Website: www.shantira .vn

    Leave Your Comment Here