Kings Bay hưởng lợi từ hạ tầng Nhơn Trạch

Nhơn Trạch có tiềm năng phát triển bất động sản duy nhất nhờ vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 2 và Quận 9 cách sông Đồng Nai, gần sân bay quốc tế Long Thành, nằm giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây, Bến Lức-Long Thành và Biên Hòa-Vũng Tàu.

Ngày 25/6, chủ trương xây dựng đường vành đai 3, đoạn Thủ Đức – Nhơn Trạch đã được ký. Trong đó, đoạn 1A của dự án dài khoảng 9 km, điểm đầu giao với Tỉnh lộ 25B (tại huyện Nhơn Trạch) và điểm cuối giao với đường cao tốc TP.HCM-Long Khánh-Dầu Giây (Q.9). Kết nối Nhơn Trạch trực tiếp TP.HCM.

Đại diện Công ty Thái Dương Real và Star Beach cho biết, tỷ lệ giao thông của khu 1A đường Huân Thành số 3 đạt gần 90%, có thể hoàn thành vào quý II / 2008 và chính thức thi công vào năm 2018. Đoạn 1A sau khi hoàn thành sẽ giúp rút ngắn khoảng cách 21 km và thời gian di chuyển chỉ còn 30 phút, đây là một thay đổi nữa của thị trường bất động sản Nhơn Trạch.

Hotline: 0907 8888 22. Email: info @ starbeach .com .vn. Website: https://kingbay.vn/

Trong dự án bất động sản Nhơn Trạch có vị trí đắc địa triển khai, Golden Bay đã thu hút rất nhiều khách hàng. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền khu 1A của đường vành đai 3. Yếu tố này giúp cư dân tương lai của King’s Bay có thể di chuyển 9 km (khoảng 20 phút) đến TP.HCM sau khi khu 1A hoàn thành. Được xây dựng trên diện tích 125 ha, chiều rộng của phân khu A2 (King’s Bay) là 25 ha. Tổng kinh phí đầu tư của King’s Bay vượt hơn 4,8 nghìn tỷ đồng do Freeland JSC, Thái Dương Real và Star Beach làm đơn vị phát triển làm chủ đầu tư. Ngoài ra, khi nhận đất và thanh toán từng đợt theo tiến độ dự án được duyệt, chủ đầu tư ủy thác cho khách hàng mua nhà dự án sổ hồng vĩnh viễn. -King’s Bay ba mặt giáp sông, cách bờ sông phường 9. Trong nội khu dự án, chủ đầu tư quy hoạch xây dựng nhiều tiện ích cao cấp như cầu tàu, công viên ven sông rộng 6ha, trung tâm mua sắm, bệnh viện và trường học quốc tế, trung tâm thể thao… giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tiện nghi. -Sau khi đoạn 1A đường vành đai 3 hoàn thành, Golden Bay chỉ cách Tp.HCM 20 phút di chuyển.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú, Tổng giám đốc Duong Real and Star Beach Thái Lan cho biết: Thông tin giai đoạn 1A của đường vành đai 3 sắp bước vào giai đoạn xây dựng sẽ ảnh hưởng đến thị trường bất động sản tại đây. “Bà Tú cho rằng điều này có thể lý giải vì sông Đồng Nai chỉ cách quận 9 TP.HCM mà giá đất lại rẻ. Ngoài ra, khu vực này còn được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ, tiện ích bậc nhất và chất lượng sống khi kết nối quận 9 với Cầu Vành đai 3 của Nhơn Trạch khi hoàn thành sẽ là lựa chọn tốt cho người mua ở và đầu tư.

    Leave Your Comment Here