Căn hộ-Plaza Hotel Nha Trang

Quảng trường Nha Trang được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, thiết kế hiện đại và hài hòa, tạo thành một quần thể kiến ​​trúc tráng lệ. Diện tích xây dựng là 2.000 mét vuông và tổng diện tích là 4.900 mét vuông.

Quảng trường Nha Trang có hai khu chức năng chính: khu dịch vụ và khách sạn. Các không gian chức năng của tòa nhà được bố trí hài hòa, vì vậy chúng có thể được truy cập trực tiếp từ sảnh.

Có 280 căn hộ trong tòa nhà, là một “khách sạn căn hộ” tiêu chuẩn 4 sao. Trên bình diện quốc tế, diện tích đa dạng là 117 đến 256 mét vuông. Khu vực dịch vụ bao gồm sân tennis trên tầng 5, bể bơi, 24 phòng phục hồi chức năng, hai phòng cho tối đa 500 người, phòng họp, quán cà phê và nhà hàng châu Âu và châu Á cao cấp. Trung tâm giải trí … có dịch vụ tự chủ hoàn hảo. Kính viễn vọng, kính viễn vọng và chùm màu hướng ra biển sẽ được lắp đặt trên tầng 36 để khách du lịch có thể sao chép vào ban đêm …

Dự án dựa trên hình ảnh. Khái niệm “timeshare” là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam, được quản lý bởi Tập đoàn quản lý khách sạn Best Western. Theo mô hình này, người mua căn hộ có thể sử dụng nó như một nơi để thư giãn và thư giãn gia đình của họ, và tăng giá trị kinh tế của họ bằng cách cho thuê lại khi không cần thiết. – Khách sạn Căn hộ Nha Trang Plaza dự kiến ​​sẽ được đưa vào sử dụng vào tháng 10 năm 2010.

    Leave Your Comment Here