Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

Với sự phát triển không ngừng của Bắc Giang, mức sống của người dân tiếp tục được cải thiện, và nhu cầu nhà ở cũng dần thay đổi, đặc biệt là đối với những người giàu có. Khách hàng không chỉ cần để ở mà còn cần một ngôi nhà để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại tọa lạc tại các khu đô thị phát triển đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nắm bắt được tình hình phát triển của thị trường, sự phát triển của dự án khu đô thị thành phố hồ yên việt nam đã đáp ứng được nhu cầu thực tế và nhu cầu đầu tư nhờ nhiều yếu tố hấp dẫn. Do dự án có hai hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới cạnh dự án mang đến môi trường sống cho cư dân khu đô thị nên khu đô thị được mệnh danh là “thành phố bên bờ hồ Yên của Việt Nam”. Không gian sống xanh.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng làm tăng giá bất động sản tại Thành phố ven hồ của Việt Nam.” -Không gian sống đô thị hưởng lợi từ mặt nước rộng lớn, Huyện Yên Việt Nam.

Thị trấn Hồ Yên Việt Nam. Tọa lạc tại trung tâm Thị trấn Bikdong, Huyện Yên, Việt Nam. Nơi dân cư đông đúc, kinh tế phát triển song song với 2 trục đường chính (đường 37 và tỉnh lộ 298). Sắp tới chủ đầu tư thông báo sẽ xây dựng con đường rộng rãi. Kết nối 30m giữa dự án với Quốc lộ 37 làm tăng thêm giá trị cho đô thị và giúp cư dân đi lại mua sắm, kinh doanh.

Từ thành phố, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để đi từ Quốc lộ 1A của Khu công nghiệp Đình Trám, Khu công nghiệp Vân Trung; 10 phút để vào Thành phố Bắc Giang; đến thủ đô qua đường cao tốc Hà Nội – sông Bak hoặc quốc lộ 1A Mất hơn một giờ đồng hồ – không giống như nhiều dự án, Yên Hồ City ở Việt Nam đang phát triển theo khu đô thị cao cấp hiện đại của tỉnh, do Bắc Giang viết. , Đã đầu tư đầy đủ từ tiện ích công cộng nội khu đến hệ thống tiện ích công cộng ngoại khu. Dự án nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, dân trí cao. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại. Khu vực xung quanh có đầy đủ tiện ích, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cư dân khu đô thị như Chợ mới Bích Động, Bệnh viện Đa khoa Bích Động, Trường Đại học Nông Lâm, Trường cấp 3 Việt Nam 1, … – Hu Bin City, Việt Nam nhiều nội ngoại thất cao cấp. Sự tiện lợi. Ngoài ra, thiết kế và quy hoạch còn có nhiều tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu cuộc sống thời thượng và tiện nghi của cư dân như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, nhà ăn, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi … — Thanh Dương

Thông tin dự án:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Địa ốc Hải Phát (Hải Phát Land)

Trụ sở: Tổ hợp Thương mại Dịch vụ The Pride CT4, tầng 2, Tố Hữu, La Khê , Hà Đông .

Văn phòng Tư vấn Dự án: Bắc Giang, Trung tâm Thị trấn Bikdong Việt Nam Hotline: 0974.194.446

Website: http://vietyenlakesidecity.vn/

    Leave Your Comment Here