Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Chính sách có hiệu lực trước ngày 30 tháng 4 để cung cấp hỗ trợ cho khách hàng trong giai đoạn Covid-19 phức tạp. Kết quả, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, những ai muốn sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản Dongtang Long-Anlock cũng sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất ngân hàng trong vòng 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang hoàn thiện nốt những công trình cuối sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa. Năm 2020 .

“Khách hàng đặt mua các sản phẩm bất động sản trên đường Dongtang Longan không chỉ được sở hữu tài sản là nhà đất hợp pháp, hợp pháp mà còn nhận được hàng loạt phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng.” Phòng Phát triển Kinh doanh TLH Người đại diện nói. Đây là cơ hội cho những người mua ở thực và những nhà đầu tư. Quận 9 của ĐôngTăng Long-An Lộc, một trong những quận nội thành Đông Tăng Long rộng 160 ha. Dự án tiếp giáp với 18 hệ thống thực hành, 7 ha hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

Dinh thự Phối cảnh Khái niệm Quận Dongtang Long-Anlu.

Nhà phố, Biệt thự vườn đường Đông Tăng Long nhãn có thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, lần đầu dành cho các gia đình trẻ nhiều thế hệ, những người mua thực sự muốn cải thiện và thay đổi không gian sống của mình. Loại hình và diện tích sẵn có mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, với giá khởi điểm từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhà phố (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, sân vườn ba mặt) để an cư hoặc đầu tư. — “Chính sách quản lý an toàn nền cho đạo cụ chặt chẽ, pháp lý minh bạch như đã có sổ đỏ toàn khu, sổ hồng từng lô trên đường Đông Tân Long An vẫn được coi là hấp dẫn”, đại diện TLH nói : “Đã thu hút một lượng lớn khách hàng.

Tâm Anh

Người liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH .– Hotline: 0906 77 66 88- — Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here