Bất động sản Long Bạch cung cấp cho khách hàng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Đại diện bất động sản của Long Phát cho biết, một khi khách hàng hoàn thành nghĩa vụ tài chính theo thỏa thuận hợp đồng đã ký, công ty đã nhanh chóng hoàn tất quy trình pháp lý. Người đại diện cho biết: “Giao sổ đỏ sớm hơn dự kiến ​​là cơ sở để khách hàng tin rằng dự án bất động sản của công ty.” Trong một thời gian dài, đại diện của Công ty Long Phát đã tặng Sách đỏ cho Sách đỏ. Trong ba tháng qua, Bất động sản Longfa đã phát hành hơn 500 sách đỏ cho khách hàng của một số dự án nhất định đúng hạn, thậm chí sớm hơn dự kiến. Công ty cũng đã phân bổ một số dự án nhất định tại cửa ga tàu điện ngầm và gần sân bay Long Thành, Quận 2, Quận 9, Thứ Năm, Đồng Nai, cho sự lựa chọn của bạn …

Khách hàng đã đến công ty từ rất sớm Hoàn thành các thủ tục tố tụng cuối cùng.

Bà Nguyễn Thanh Thủy ở huyện Đan Bình, thành phố Hồ Chí Minh – Một trong những khách hàng nhận được Sổ đỏ cho biết ông rất hài lòng với việc đầu tư vào dự án Long Phát để kiếm tiền. Bà cũng hy vọng công ty có nhiều kế hoạch tốt để tiếp tục đầu tư. Còn đối với ông Ruan Cao Cong ở quận Danfu, thành phố Hồ Chí Minh, sổ hồng đầu tiên sẽ giúp các nhà đầu tư cảm thấy an toàn hơn trước khi quyết định thanh toán.

Đại diện Công ty Longfa đã giao sổ đỏ cho khách hàng. Hàng. Công ty TNHH Thương mại Bất động sản Longfa Địa chỉ: Số 3, Qulong, Quận 2, Quận Xinping, Thành phố Hồ Chí Minh. Hotile: 0901.8888.22 .

Trong số các dự án được phân phối bởi Công ty Bất động sản Long Phát, Sun City là một dự án 45 ha hàng đầu được thiết kế để mô phỏng Đà Lạt thu nhỏ ở trung tâm Sài Gòn. . Dự án nằm trên bốn biên giới: khu đô thị mới đang phát triển nhanh chóng Ngô Quyền, Quốc lộ 1A, đường 30 tháng 4 và đường An Dương Vương.

Từ đó, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến. Sân bay Long Thành, chợ Bến Thành, Trung tâm quận 1 … Xung quanh dự án, có rất nhiều cơ sở hạ tầng, như chợ, bệnh viện, trung tâm hành chính, trung tâm mua sắm, cao đẳng, đại học …

Các thành phố trong khu vực mặt trời được chia thành 3 khu vực. Đặc biệt là khu phức hợp trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí, căn hộ, bao gồm cửa hàng và khu giải trí rộng 12.000 mét vuông ở trung tâm dự án, dịch vụ spa, phòng tập thể dục, rạp chiếu phim, nhà hàng và văn phòng cho thuê, và căn hộ cao cấp … Các trường thể thao và vườn ươm được xây dựng trên quy mô lớn và bề ngoài. Vì vậy, đầy đủ các tiện nghi hiện đại. Có sân bóng đá, sân tennis, sân cầu lông, v.v … trong khu thể thao gần trường, sẽ đáp ứng nhu cầu của cư dân Sun City để tập thể dục.

– Ngoài ra, toàn bộ dự án là một khu vực công viên. Những hàng cây xanh rải rác từ khu dân cư tạo ra một con đường đi bộ dọc theo tòa nhà từ đầu đến cuối Sun City. Công viên trung tâm với hồ nhân tạo rộng 6.500 mét vuông là điểm nhấn của cảnh quan đô thị.

    Leave Your Comment Here