Dự án cải tạo tiên tiến của Qinghe thu hút các nhà đầu tư

Trong nửa cuối năm 2018, các bộ phận phát triển dự án quy mô lớn tại các thị trường Jinlan và Nha Trang (King Ho) như Vingroup, Eurowindow Holding, Hung Thịnh … đã đưa ra các chính sách bán hàng ưu đãi nhằm thu hút và thu hút khách hàng. -Theo một cuộc khảo sát được thực hiện trên sàn gỗ của Thiên Thành, công ty áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận chung 10% mỗi năm cho các sản phẩm biệt thự và căn hộ, và một số dự án kiếm được 6% đến 8% mỗi năm lợi nhuận. Tỷ lệ cam kết hàng năm chia sẻ thu nhập cho thuê bất động sản là 80% đến 85%. Thời gian để duy trì cam kết là khoảng 5 đến 10 năm, tùy thuộc vào công ty và dự án. Đại diện Tian Qing cho biết: Tuy nhiên, chính sách này rất khó để đảm bảo. Nhìn chung, các nhà đầu tư vào khu nghỉ dưỡng Movenpick Khánh Hòa đã thúc đẩy mạnh mẽ chính sách bán hàng – cho chủ sở hữu của Movenpick Villa Tặng thêm căn hộ ven biển. Cam Ranh đã nhận được một phần lợi nhuận lên tới 90% từ MövenpickVillas và Mövenpick Condotel trong vòng 15 năm. Khách hàng trả trước 95% tiền thuê 3 năm, tức là 25% giá trị biệt thự. Các nhà đầu tư đồng ý rằng 8 khách hàng hàng đầu sẽ nhận được 5 đồng vàng mỗi năm và sẽ dành 30 đêm tại khách sạn Cam Ranh Movenpick Resort mỗi năm trong 15 năm.

Ngân hàng cũng cung cấp các khoản vay ưu đãi để giải quyết các vấn đề tài chính. Đại diện nhà đầu tư cho biết thời hạn cho vay tối đa là 30 tháng. Nhà đầu tư chỉ cần đầu tư hơn 6 tỷ đồng để sở hữu hai sản phẩm bất động sản này. – “Do thực hiện lâu dài các chính sách bán hàng ưu đãi liên quan đến chia sẻ thu nhập cho thuê, các sản phẩm bất động sản của khu nghỉ dưỡng ven biển đã nhận được dòng tiền đáng kể từ các nhà đầu tư. Đại diện của Thiên Thành cho biết, biệt thự là nơi ở cuối tuần giải trí thứ hai, biệt thự He Villa cũng mang lại thu nhập ổn định cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, tất cả các thị trường đều không thể mang lại lợi nhuận như mong đợi cho các nhà đầu tư. Các khu du lịch nổi tiếng như Jinlan, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc … có sự phát triển nhanh chóng. Cơ sở hạ tầng du lịch, tăng trưởng khách truy cập mạnh mẽ sẽ đảm bảo lợi nhuận cho thuê phòng – các nhà đầu tư sẽ ưu tiên lựa chọn các nhà đầu tư uy tín để hợp tác với các đơn vị nước ngoài và vận hành các dự án kỳ nghỉ, như Tập đoàn khách sạn Movenpick Dự án Camran resort resort Camran. Khu nghỉ dưỡng được quản lý và vận hành theo chế độ “timeshare”. Đại lý: Thiên Thành Sàn gỗ thương mại: Hotline 0901 11 11 88

Do đó, chủ sở hữu của biệt thự, Các chung cư sẽ có thể cấu hình để thực hiện trao đổi kỳ nghỉ trên hệ thống toàn cầu Mövenpick để đảm bảo tỷ lệ lấp đầy cao. Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận.

Bãi Đại, nằm trên một trong những bãi biển đẹp nhất ở Nha Trang Dự án Resort (Movenpick Resort Cam Ranh) có nhiều lợi thế về vị trí. Thiết kế đẹp và ấn tượng, hoạt động theo tiêu chuẩn năm sao. Movenpick Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng chính trong khu vực, với hơn 500 phòng. Từ biệt thự sang trọng đến biệt thự sang trọng và phòng khách sạn.

    Leave Your Comment Here