Barya Citi được hưởng lợi từ việc xây dựng cơ sở hạ tầng

Theo đại diện nhà đầu tư Danh Khôi, do sự thuận tiện của phát triển vùng và cơ sở hạ tầng đô thị, Barya Citi nằm gần trung tâm hành chính của Baria, chỉ cách cụm cảng Cái Mép-Thị Vải 10 phút. Vận chuyển thực tế.

Cụ thể hơn, công suất theo kế hoạch của Cai Mep-Thi Vai của Tập đoàn Cảng nước sâu là 7 triệu TEUs mỗi năm, do đó làm tăng tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp hậu cần tỉnh. . Nhiều tuyến đường cao tốc liên khu vực đã được triển khai và kích hoạt, như đường cao tốc Long Thành-Đầu Giáp, Biên Hòa-Vũng Tàu, Quốc lộ 51, 55, 56 và Cai Mei-Thị Vải đang được xây dựng. .. Vì lý do này, trong bán kính 1 km, cư dân của Barya Citi có thể di chuyển đến các trạm xe buýt, bệnh viện, trường học, siêu thị, công viên giải trí để trao đổi thực tế.

Phối cảnh dự án Barya Citi, bao gồm nhiều nhà phố và chung cư.

Vào tháng 4 năm 2012, Trung tâm hành chính Baria có diện tích 20 ha đã được đưa vào sử dụng, với tổng vốn đầu tư hơn 1 nghìn tỷ đồng. Chợ liền kề. Như các nhà đầu tư đã chỉ ra, cho đến nay, tài trợ đất đai rất hạn chế.

Một số chuyên gia cho rằng vì quỹ đất liền kề với trung tâm hành chính và nằm trên tuyến thương mại liên vùng, Barria Citi có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai và khám phá các cơ hội đầu tư sinh lời. Ngoài ra, dự án đã thu hút các chuyên gia làm việc trong cụm cảng Kemet-Tevi, các quan chức và nhân viên của các cơ sở hành chính đến định cư tại đây, do đó tạo ra một khu đô thị sống động và văn minh. Đại diện chủ sở hữu cho biết: Một vì đất bằng phẳng, nằm gần đường Trường Chính, Cách Mạng Thắng, Nguyễn Văn Cẩn và Phạm Hưng, nơi cung cấp nhiều cơ hội kinh doanh cho chủ sở hữu. Chia sẻ đầu tư .

Barya Citi nằm ở Bà Rịa-Vũng Gần trung tâm hành chính tỉnh Tàu.

Barya Citi là dự án nhà phố cao tầng của Bà Rịa. Nó đã đầu tư tốt vào xây dựng và thiết bị. Lợi ích về cơ sở hạ tầng: Nhà phố thương mại đã được xây dựng trên diện tích đất với diện tích hơn 8,74 ha, ưu tiên đất có diện tích hơn 2,7 ha.

Ông Dương Minh Tiến-Trưởng phòng Phát triển và Phát triển tuyên bố rằng Barya Citi không chỉ có giá trị bất động sản. Trong thời gian mở cửa, cư dân có thể đắm chìm trong bầu không khí sôi động của thành phố, đóng cửa ngôi nhà thành một khu phức hợp sang trọng.

Đất thương mại của dự án có tiềm năng phát triển lớn. Thông tin liên hệ: Hotline 0901999958-0911200800 hoặc trang web .

“Với các dịch vụ công cộng, như bể bơi vô cực 58 m, quán bar nhiệt đới, trường quốc tế, sân chơi trẻ em và điểm kiến ​​thức kiến ​​trúc, Barya Citi là nơi cư dân tụ tập Minh Tiến Ông nhấn mạnh: “Bắt đầu một ngày sôi động và kết thúc bằng một giấc ngủ yên bình trong ngày”.

    Leave Your Comment Here