Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 60 km, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng biển và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực cách Tân Cảng, Cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành xây dựng đường nối Mỹ Phước-Tân Vạn và Quốc lộ 51 để tận dụng các cảng Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) Và sân bay quốc tế Long Thành. Khi được đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp các nhà đầu tư từ Bản Bang nhanh chóng đến các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường vành đai 4 nối Bản Bàng với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, khu vực này còn đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng, đường cao tốc Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, hiện đại hóa ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT 750. Phát triển công nghiệp – dịch vụ – Trong những năm gần đây, Baobang đã khuyến khích chuyển đổi cơ cấu kinh tế sang công nghiệp – dịch vụ, từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Tại khu vực này hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, đừng quên các cơ sở bên ngoài khu công nghiệp có diện tích khoảng 175 ha. Nó sẽ kéo dài theo Quốc lộ 13 và sở hữu chuỗi thành phố Bến Cát-Bàu Bàng, Chơn Thành… và khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành. Ngoài ra, một số khu công nghiệp cũng sẽ đi dọc theo trục 5 vành đai từ TP.Tân Uyên đến Phú Giáo-Bàu Bàng.

“Sắp tới, Bàu Bàng sẽ có nhiều đột phá trong phát triển giao thông với diện mạo hoàn toàn mới, sẽ thu hút đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và các ngành dịch vụ thương mại. Đây là yếu tố thúc đẩy dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019. .Bangbang về phía đông nam Sau khi thông xe đường vành đai 4 sẽ mang lại nhiều lợi ích về giao thông và kinh tế.

Do giao thông ngày càng thuận tiện nên việc vận chuyển hàng hóa và nhu yếu phẩm ngày càng nhanh chóng. Từ đó đã xuất hiện các khu dân cư, thương mại, các dự án khu đô thị quy mô lớn, thường tập đoàn Becamex chiếm khu đô thị công nghiệp 3.200 ha, sắp tới là dân cư Huyện Bàu Bàng Đạt 200.000. Hiện tại, khu công nghiệp và đô thị của Bangbang đang dần được xây dựng, nhiều nhà máy và xí nghiệp đã đi vào hoạt động.-Đại diện Bangbai Land và Công ty Bất động sản-Chủ đầu tư tại hơn 20 ha Bangbang cho biết trong những năm gần đây Giao dịch bất động sản trong cộng đồng diễn ra rất sôi động Ngoài vị trí chiến lược và hạ tầng phát triển, do tỉnh Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc trong đó có Bãi Bàng, Bãi Bàng cũng có tiềm năng rất lớn, do đang trong giai đoạn đầu phát triển Giai đoạn này, khu vực này còn nhiều đất nền, giá cả cạnh tranh, đại diện Thuận Phát Land cho rằng, đây là yếu tố tâm lý sẽ kích thích thị trường bất động sản Bàu Bàng trong ngắn hạn, khu dân cư Thăng Long do Công ty Địa ốc Shun Fat Land làm chủ đầu tư, tọa lạc tại Bình Dương Giữa UBND thị trấn Vạn Thọ và UBND thị trấn Lai Uyên thuộc huyện Bàu Bàng của tỉnh có tổng diện tích là 41 ha, được sử dụng cho giai đoạn đầu triển khai với diện tích 21 ha, trong đó khu dân cư Tòng Long bao gồm 988 căn nhà liên kế với diện tích từ 90 đến 243m2 và 48 căn biệt thự có sân vườn, diện tích từ 177 – 330m2, hiện tại dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt.

    Leave Your Comment Here