Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 60 km, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng biển và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực cách Tân Cảng, Cụm Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành xây dựng đường nối Mỹ Phước-Tân Vạn và Quốc lộ 51 để tận dụng các cảng Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) Và sân bay quốc tế Long Thành. Khi được đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp các nhà đầu tư từ Bản Bang nhanh chóng đến các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, đường vành đai 4 sẽ kết nối Pao Bang với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, khu vực này còn đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng, đường cao tốc Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, hiện đại hóa ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT 750. Phát triển công nghiệp – dịch vụ – Trong những năm gần đây, Baobang đã khuyến khích chuyển đổi cơ cấu kinh tế sang công nghiệp – dịch vụ, từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Khu vực này hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, chưa kể các cơ sở ngoài khu công nghiệp, diện tích khoảng 175 ha. ‘Nó sẽ kéo dài theo Quốc lộ 13 và sở hữu chuỗi thành phố Bến Cát-Bàu Bàng, Chơn Thành … và khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành. Ngoài ra, một số khu công nghiệp cũng sẽ nằm dọc theo trục Khu 5 từ thành phố Tân Uyên đến Phú Giáo – Bàu Bàng.

“Sắp tới Bàu Bàng sẽ có sự chuyển mình, phát triển có nhiều đột phá. Đại diện công ty cho biết đây là yếu tố đã thúc đẩy dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019 đến nay. Hoạt động kinh doanh bất động sản của công ty tại đây. Chia sẻ.-Bang Bang Bang Trung (Bang Bang) .- Vị trí đắc địa-Bang Bang Bei Pingyang (Bành Đường), giao thông thuận tiện, đi thẳng đến các khu trung tâm Tây Nguyên, Tây, Đông Nam. -Vì hơn trước Với giao thông thuận tiện hơn, việc vận chuyển hàng hóa và các nhu yếu phẩm hàng ngày cũng trở nên dễ dàng hơn, do đã có các khu công nghiệp, thương mại, các dự án khu đô thị quy mô lớn mọc lên.

Thông thường đó là khu đô thị công nghiệp l Becamex Group Diện tích lớn nhất là 3.200 ha, sắp tới dân số của huyện Bàu Bàng sẽ lên đến 200.000 người, hiện tại các khu công nghiệp và đô thị của Bàu Bàng đã và đang dần được xây dựng, nhiều nhà máy xí nghiệp đã đi vào hoạt động.-Đại diện Công ty Địa ốc Bãi Bàng-Bàu Bàng Các nhà đầu tư với hơn 20 ha dự án đã giao dịch rất tích cực trong các giao dịch bất động sản lân cận trong những năm gần đây, ngoài vị trí chiến lược và sự phát triển của cơ sở hạ tầng, khi tỉnh Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc gồm Bang Bang, Bang Bang cũng có Tiềm năng rất lớn, ngoài ra do mới phát triển ở giai đoạn đầu nên quỹ đất còn nhiều, giá bán cạnh tranh “Đây là yếu tố tâm lý sẽ kích thích thị trường bất động sản Bàu Bàng trong ngắn hạn”, đại diện Thuận Phát Land cho biết .– – Khu dân cư Lộc An

Khu dân cư Tanglong: Dự án Đường DT 750, khu dân cư kéo dài do Công ty Bất động sản Shunfa Land làm chủ đầu tư, nằm giữa Ủy ban Nhân dân Thị trấn Wanshou và Ủy ban Nhân dân Thị trấn Laiwuen, Huyện Baobang, Tỉnh Bình Dương. Với diện tích 41 ha là giai đoạn 1. Khu dân cư Chimelong bao gồm 988 căn nhà phố có diện tích từ 90 đến 243m2 và 48 căn biệt thự có sân vườn với diện tích từ 177 đến 330m2. Dự án hiện tại đã được phê duyệt 1 / 500 kế hoạch chi tiết và chính sách thanh toán linh hoạt.

    Leave Your Comment Here