Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Chính sách sẽ được thực hiện trước ngày 30/4 để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19 phức tạp. Kết quả, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, người có nhu cầu sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản Dongtang Long-Anlu còn được hỗ trợ lãi suất 0%. 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang hoàn thiện nốt những công trình cuối sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa. Năm 2020 .

“Khách hàng đặt mua các sản phẩm bất động sản trên đường Dongtang Longan không chỉ được sở hữu tài sản nhà đất chính chủ, hợp pháp mà còn nhận được hàng loạt phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng.” Phòng Phát triển Kinh doanh TLH Người đại diện nói. Đây là cơ hội cho người mua ở thực và nhà đầu tư. Quận 9 của Đông Tăng Long-An Lộc, một trong những quận nội thành Đông Tăng Long với diện tích 160 ha. Dự án tiếp giáp với 18 hệ thống thực hành, 7 ha hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành. Những căn nhà phố trên đường Long An, Đông Dương, biệt thự có sân vườn được thiết kế theo không gian mở, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, gia đình thế hệ trẻ, đây là lần đầu tiên dành cho những người mua thực sự muốn cải thiện và thay đổi không gian sống. – Loại hình và diện tích đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhà phố (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, sân vườn 3 mặt) để an cư hoặc đầu tư.

“Chính sách quản lý an toàn được hỗ trợ chặt chẽ, sổ đỏ toàn khu vực, pháp lý sổ hồng minh bạch từng lô đất tại đường Dongtang Long An vẫn được đánh giá là hấp dẫn. Cho biết: “Thu hút một lượng lớn khách hàng. ”Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH -Hotline: 0906 77 66 88- -Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here