Thuận lợi khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

Đà Nẵng và Hội An đều đã có nhà đầu tư bất động sản, và con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An vẫn còn tiềm năng phát triển rất lớn. Từ hồ Long Tuyền đến biển An Bàng-Hội An, dọc các trục đường Võ Nguyên Giáp, Hoàng Sa, Trường Sa quy tụ nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng lớn của Thụy Sĩ và nước ngoài. Ngoài vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này còn được chủ đầu tư vẽ và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang và giá.

Ngắm hoàng hôn tại Shantira Beach Resort & Spa-Shantira Beach Resort & Spa có vị trí đắc địa trên “Con đường văn hóa miền Trung” – Sự kết hợp và kết tinh của Di sản thế giới Phố cổ Hội An và Con đường ven biển lãng mạn đã thu hút nhiều nhà đầu tư Được đánh giá cao. Khu nghỉ dưỡng năm sao này có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 trong số những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng 5 sao được phát triển bởi chủ đầu tư địa phương tại Hoàng Gia, Hoàng Gia. Công ty nổi bật trên thị trường nhờ tiềm lực tài chính mạnh, thương hiệu uy tín và bề dày kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương.

Căn hộ Shantira Beach Resort & Spa có tầm nhìn xa. Trên tổng diện tích 8,6 ha, chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An dành 24% kinh phí để xây dựng dự án và ưu tiên dành phần lớn diện tích để tạo cảnh quan xanh, khu nghỉ dưỡng. Xuyên suốt dự án, du khách có thể trải nghiệm không gian sống thiên nhiên qua những con sóng vỗ nhẹ cùng kiến ​​trúc và văn hóa của người dân Hội An. Giới đầu tư cho rằng, Shantira Beach Resort & Spa Old Town Center không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là sản phẩm đầu tư, là quê hương thứ hai trải nghiệm cuộc sống.

Lợi thế khi đầu tư vào dự án nằm ở hệ thống sản phẩm hạn chế, bao gồm 430 căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển và 70 biệt thự ven biển hướng biển, thiết kế mái che được cải tiến giống như con sóng đang vươn mình ra biển theo đường thuyền . Đặc biệt, dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới – căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển nên phù hợp với thị hiếu thị trường – căn hộ nghỉ dưỡng ven biển được thiết kế độc đáo với ban công rộng rãi. Hội An, bán đảo Suntra, toàn cảnh Gulao Cham… Giá bán mỗi căn từ 1,4 tỷ đồng, được hưởng đặc quyền du lịch sôi động.

Chuyên nghiệp, với những lợi thế riêng, Shantira Beach Resort & Spa sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho chủ sở hữu. Dự án sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao gần Haijie, một khu nghỉ dưỡng, đầu tư đắt đỏ. Nơi đây cũng sẽ trở thành biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng Hội An.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án

Đường Lại Long Quân, An Bàng, Hội An, Quảng Nam

Website: www.shantira. vn

Facebook: www.facebook.com/Shantira Beach Resort & Spa

    Leave Your Comment Here