Royal City đã giành giải thưởng Căn hộ tốt nhất 2013 tại Việt Nam

Dựa vào lợi thế về vị trí địa lý, không gian sống, dịch vụ công cộng tiên tiến, sáng tạo, hiệu suất và tiến độ xây dựng … Khu đô thị của Royal City đã vượt qua các đề cử khác và giành chiến thắng hạng mục ‘`Căn hộ tốt nhất 2013 tại Việt Nam’ ‘. – Xem toàn cảnh thành phố Hoàng gia từ bên ngoài.

Royal City là khu đô thị phức tạp cao cấp được đầu tư bởi Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Bất động sản Đô thị. Hoàng Gia của Vingroup là một nhà đầu tư. Khu căn hộ Royal City nằm trong khu vực rộng hơn 12 ha, được thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc châu Âu và có nhiều không gian mở và hiện đại .

Cư dân Royal City được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng dịch vụ đầy đủ, tiện nghi nhóm, bể bơi ngoài trời, bốn Bốn mùa bể bơi trong nhà, sân thể thao, sân chơi, không gian sinh hoạt cộng đồng sang trọng … Hệ thống trường học và phòng khám cũng được trang bị đầy đủ để cung cấp cho cư dân các dịch vụ công cộng toàn diện. — Du khách có thể tận dụng tối đa các dịch vụ mua sắm của Vincom Mega Mall Royal City cho các hoạt động vui chơi và giải trí.

Dưới chân khu đô thị là khu phức hợp mua sắm và giải trí dưới lòng đất lớn nhất châu Á, với diện tích 230.000 mét vuông. Nó có một khu giải trí hiện đại, sân trượt băng tự nhiên lớn nhất của Việt Nam, công viên nước trong nhà đầu tiên của Việt Nam, hệ thống rạp chiếu phim, hơn 200 nhà hàng và hơn 600 địa điểm. Sản phẩm từ nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Thành phố Hoàng gia cũng “ghi điểm” với thời gian xây dựng kỷ lục là 30 tháng. Vào thời điểm khai trương, hơn 95% tiền thuê trung tâm mua sắm là sự xuất hiện của hàng trăm thương hiệu lớn nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Dự án cũng đáp ứng tốt, trở thành sự kiện và lễ hội văn hóa thú vị nhất và lớn nhất trong mua sắm, giải trí và tổ chức tại Hà Nội, tạo ra một xu hướng thời trang. Trang, hoạt động giải trí và văn hóa mới của thủ đô và khách du lịch.

Cánh cổng của Thành phố Hoàng gia tỏa sáng vào ban đêm.

— Những lợi thế này đã khiến Thành phố Hoàng gia thuyết phục được ban giám khảo. Trong hai tiêu chuẩn thiết kế – sáng tạo (bao gồm các khu vực chức năng, cây xanh, tiện ích) và giá trị (vị trí hợp lý, giá cả và chất lượng).

Giải thưởng Bất động sản phương Đông Giải thưởng Bất động sản châu Á được trao bởi Su-Est, đây là một giải thưởng cho giải thưởng tốt nhất trong năm. Xây dựng và các công ty bất động sản trong khu vực. Năm nay là năm thứ ba của giải vô địch, thu hút gần 1.400 đề cử cho các công ty, tổ chức và dự án trong lĩnh vực bất động sản.

Minh Trị

    Leave Your Comment Here