Đà Nẵng có nhiều dự án nhà phố cao cấp.

Dự án được lên kế hoạch cho Ngô Quyền và Phố Đức Chinh. Đó là một trong số ít các địa điểm chính còn lại trên con đường Ngô Quyền sầm uất, là con đường đắt nhất ở khu vực Sơn Trà, kết nối trực tiếp với bãi biển Mỹ Khê và trung tâm hành chính thành phố. – Biển Hoàng gia gần với các dịch vụ công cộng 5 sao và có 2 dự án nhà ở cao cấp. Đó là khu vực trung tâm thành phố Phúc Lộc Viên và biệt thự SHB, khu vực nghỉ mát bên bờ biển, Soleil Anh Duong, trường quốc tế, bệnh viện đa khoa đô thị hiện đại và một loạt các dịch vụ công cộng và giải trí khác. Green Central Land (Green Central Land) tiếp tục triển khai dự án nhà phố cao tầng, bao gồm Royal Royal, Mỹ Khê, Đà Nẵng và các nhà phố cao tầng khác.

Quy mô của dự án bao gồm 22 nhà phố cao cấp với tổng vốn đầu tư hơn 80 tỷ đồng. Do đó, Đất Xanh Miên Trung phát triển sản phẩm theo tiêu chuẩn hiện đại và thanh lịch, mang lại cảm giác kiến ​​trúc hiện đại và bầu không khí biển.

Đây là dự án nhà phố cao cấp thứ ba ở trung tâm thành phố. Thành phố Đà Nẵng là sản phẩm được phát triển bởi Central Greenland với khái niệm “năng lượng sạch-nghỉ dưỡng thông minh”, đã thu hút sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian qua.

Trước đây, có hai dự án nhà phố, khu phức hợp Ngô Quyền và Bến du thuyền, bắt đầu vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6. Sau khi ra mắt, 95% cửa hàng đã được bán thành công và trở thành một trong những sản phẩm chính tại thị trường nhà phố Đà Nẵng. — Làm lại góc của các cửa hàng nằm ở hai bên của Khu phức hợp Bến du thuyền, với tầm nhìn ra sông Hàn và Trung tâm hành chính Đà Nẵng, và sẽ được giao vào cuối tháng 8 năm 2016. Vui lòng liên hệ với Đạt cho dự án. Công ty TNHH Xanh Miên Trung Đường dây nóng: 0932 43 63 83

Hơn 100 đơn vị của hai dự án đã vượt quá tiến độ xây dựng, và đang thi công lợp mái, và sẽ được bàn giao cho người mua vào cuối tháng 8/2016. Royal Sea Ngô Quyền và Khu phức hợp bến du thuyền sẽ là một dự án nhà phố cao cấp sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng tại Trung tâm Đà Nẵng không gian thương mại hiệu quả và không gian sống lý tưởng. -Trong buổi lễ khai trương, ông Trần Ngọc Thành, Tổng Giám đốc Greenland tại miền Trung Việt Nam (thay mặt nhà đầu tư) cho biết, sau khi triển khai thành công dự án nhà phố cao cấp đã triển khai, Royal Sea tuyên bố. Đất Xanh Miên Trung là một nhà lãnh đạo trong nhà phố thông minh sử dụng năng lượng sạch. Ông Trần Ngọc Thanh cho biết: “Chúng tôi tin rằng với Royal Sea, các nhà đầu tư sẽ có nhiều kênh đầu tư hấp dẫn, an toàn và hiệu quả hơn”.

    Leave Your Comment Here