Chung cư núi xanh

Những ngọn đồi xanh nằm ở khu vực trung tâm thành phố mới Villefort, phía tây thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ có 5 loại đất, từ 63,57 mét vuông đến 115,2 mét vuông. Năm loại căn hộ penthouse có diện tích từ 116,07 mét vuông đến 215 mét vuông, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng. Thiết kế của căn hộ có không gian sống rộng hơn. Hành lang riêng hướng ra ngoài, và các mặt của căn hộ luôn lộ ra ngoài. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ .

Không gian của mỗi căn hộ đã được thiết kế hiệu quả để tối ưu hóa diện tích sử dụng. Nội thất nội thất như sàn, cửa, hệ thống bếp … Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Thụy Sĩ. Ngoài ra, mỗi căn hộ đều có hệ thống kiểm soát truy cập với thẻ từ và chuông cửa trực quan.

Trọng tâm của dự án là tối ưu hóa không gian sống và môi trường tự nhiên trong tòa nhà. Xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh với các dịch vụ công cộng hiện đại cho các khu đô thị mới như ủy ban nhân dân giáo xứ, cảnh sát giáo xứ, bệnh viện, trung tâm mua sắm, bưu điện, trường tiểu học và trung học, trường quốc tế, nhà văn hóa, công viên, v.v. Ngoài ra, các cơ sở như bể bơi, sân tennis, sân cầu lông, sân chơi trẻ em và bãi đậu xe đã được xây dựng cho cư dân. — Hiện tại, nhà đầu tư dự án-IDE đã bắt đầu đăng ký đầu tiên khoảng 80 trong số 780 căn hộ tại A. Ngôi nhà kiểu mẫu của dự án Green Hills ở quận mới của Welife sẽ được khai trương. Bắt đầu từ ngày 22 tháng 1, du khách sẽ được cung cấp một cổng vào. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn và trả lời tất cả các câu hỏi.

Liên hệ Phòng Thông tin-Bán hàng Dự án

Đường dây nóng: (08) 37111888

Email: info @greenhills. com.vn– (Nguồn: Green Hills)

    Leave Your Comment Here