Bánh Lampeng MHBR

Dự án nằm ở trung tâm huyện Thủ Đức và kết nối giao thông với nhiều điểm chính của khu vực bằng đường cao tốc: dọc theo quốc lộ -1A của tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Dương ở Võ Văn Ngạn, dọc theo huyện Johor Bahru ở Tân Sơn Nhất Sân bay quốc tế-Vành đai Lợi Lợi (15 km), kết nối với thành phố Hồ Chí Minh-Chang Khánh-Dao Gaiya qua Sân bay quốc tế Long Thắng tương lai và Quận 9 – dự án nằm trong Tàu điện ngầm Pingtai tương lai Khoảng 800 m đường tàu điện ngầm Tian phía trên nhà ga Bến Thành-Suối. Ngoài ra, tòa nhà được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội ổn định trong khu vực, bao gồm: Chợ Thứ Năm, Siêu thị Kupu, Bệnh viện Thứ Năm, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Thể hình. National Sports II …

Ngoài ra, kiến ​​trúc sư đã kết hợp các hình thức kiến ​​trúc hiện đại với không gian xanh tự nhiên mềm mại để tạo ra một không gian sống hài hòa: một khuôn viên xanh phân bố dọc theo chân cầu và một bãi cỏ dưới cửa sổ căn hộ. ..

Diện tích căn hộ của Lan Phương MHBR Tower là 62 đến 141 mét vuông, được trang bị tiện nghi hiện đại, như cửa chính được thiết kế bằng vật liệu gỗ chống cháy. Ngoài ra, tòa nhà cũng sử dụng hệ thống thang máy Schindler của Thụy Sĩ, sử dụng các công tắc cảm ứng hiện đại.

Hầu hết các căn hộ ở đây đều có hai mặt thoáng khí để tăng diện tích sàn. Liên hệ với không gian. Hành lang rộng gần 2 m và có ba khe thông gió lớn để đảm bảo sự hấp thụ và hấp thụ không khí tốt nhất bên trong tòa nhà. Ngoài ra, căn penthouse trên tầng cao nhất được thiết kế độc đáo với một khu vườn và nhiều tiện nghi khác.

Dự án cung cấp các tiện ích cộng đồng cho cư dân: sân chơi trẻ em, trung tâm mua sắm, trung tâm thể hình, khu vực ăn uống, quán cà phê, bãi đậu xe lớn, dịch vụ bảo vệ 24 giờ để đảm bảo an ninh tối đa cho hệ thống an ninh Tình dục, hệ thống báo cháy tự động có thể được kết nối với mỗi căn hộ.

Nền tảng của tòa tháp MHBR của Lan Phương hiện đã được hoàn thành và sẵn sàng cung cấp giai đoạn đầu tiên của dịch vụ. Khách hàng có thể đặt mua căn hộ, tìm hiểu về giảm giá, tham gia rút thăm trúng thưởng … 8:30 sáng đến 12:00 chiều ngày 2 tháng 10 tại Trung tâm Hội nghị Nhà Trắng (Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Hoàng Văn Thu 194).

Để biết thêm thông tin về đăng ký dự án trong chương này, vui lòng liên hệ: 08-66730888-66730666 hoặc để biết thêm thông tin trên trang web: http://www.lanphuongmhbrtower.com/

(Nguồn: Tour du lịch kéo Lan Fuen MHBR)

    Leave Your Comment Here