Biệt thự Furama

Ariyana AG, một thành viên của Tập đoàn Sovico, đã đầu tư xây dựng dự án Furama Villas, kéo dài một km dọc theo bờ biển Mỹ Khê và có tổng diện tích 28 ha. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất trên tạp chí Forbes. Dự án trở lại tuyến du lịch “năm sao”, kéo dài từ Furama Resort Hotel, qua núi Ngũ Hành Sơn và được kết nối với Phố cổ Hội An.

Nhà ga chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 5 km. Thuận tiện cho công việc, mua sắm, giải trí và giải trí. Ngoài ra, Furama Villa còn có khu vực thư giãn để bạn thư giãn sau một ngày bận rộn, bao gồm hồ bơi lớn, nhà hàng, phòng tập thể dục, spa cao cấp, sân tennis và các dịch vụ công cộng khác. Tất cả các biệt thự đều được trang bị hồ bơi, giúp chủ nhân sử dụng không gian riêng tư trong biệt thự nghỉ mát.

Thiết kế sử dụng không gian đại dương để tạo ra một cái nhìn đẹp và trong suốt. Theo văn hóa và tâm lý của người dân châu Á, thiết bị và nội thất cao cấp được cấu hình theo tiêu chuẩn quốc tế.

Biệt thự Furama sẽ được quản lý bởi Furama Resort. Đây là khu nghỉ dưỡng năm sao đầu tiên tại Việt Nam.

Chủ sở hữu của những biệt thự này có thể thư giãn miễn phí từ 2 đến 3 tháng mỗi năm và có thể kinh doanh với tòa nhà Furama trong thời gian còn lại. Cho thuê Biệt thự

Liên hệ:

Công ty Bất động sản Smartland

Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh Quận 7 Fumeihong S2 Sky Garden S53-1– Điện thoại: (08) 54110808-Fax: (08 ) 54103314 .

Đường dây nóng: 0907 708709

– Email: smartland@vnn.vn

Trang web: http: //www.smartland. vn /

(Nguồn: Smartland)

    Leave Your Comment Here