Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Nguồn vốn đất đai ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc nghẽn giao thông, ngập lụt và các vấn đề khác khiến bất động sản trung tâm trở nên kém hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư. Theo quan điểm của .

Dự án Zhongta City. Nơi đây dồi dào, mật độ dân cư giãn cách đáp ứng nhu cầu về không gian sống xanh và hạ tầng giao thông ngày càng được đầu tư đồng bộ.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km. Thị xã Từ Sơn Bắc tỉnh Bắc Ninh được đánh giá là điểm đầu tư tiềm năng. Thành phố Tushan không chỉ có trục giao thông huyết mạch nối tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội, nằm trong tam giác kinh tế quan trọng phía Bắc, nằm trong hành lang kinh tế Langshan-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh, vành đai kinh tế Duyên hải Bắc Bộ.

Nhiều tuyến đường quan trọng như tỉnh lộ 277, tỉnh lộ 295B, tỉnh lộ 295, tỉnh lộ 287, đường Lý Thái Tổ … Sau hạ tầng giao thông. Đặc biệt, tỉnh lộ B2 ven kênh B2 tại thị trấn Tucson-Bắc Ninh đang được xây dựng, với vốn đầu tư dự kiến ​​451,5 tỷ đồng, là tuyến đường quan trọng vào Bắc Ninh và sẽ giúp tăng cường kết nối vùng được mong đợi. Đòn bẩy mạnh mẽ trong thị trường bạo chúa địa phương.

Sau 11 năm được công nhận đô thị, Tucson City đã có sự phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ và trở thành khu đô thị. cha. Thành phố có 14 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng … có hàng nghìn lao động và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … từ các khu công nghiệp và làng nghề, Đã hình thành nhu cầu cao về nhà ở, mua sắm và giải trí đa dạng.

Thành phố trung tâm Beining nằm trong khu đô thị dịch vụ KCN VSIP Beining, khu đô thị nhà ở và dịch vụ thương mại được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore đang là dự án thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án nằm ở vị trí trung tâm giao thương giữa Thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách Thành phố Bắc Ninh 10 phút đi xe và cách sân bay Nội Bài 30 phút, được đánh giá là có vị trí đắc địa chiến lược. Cửa hàng đầu tiên tại Centa City Bắc Ninh.

Quy mô của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác. ..Trả lời câu hỏi. Đa dạng nhu cầu nhà ở, cho thuê và thương mại.

Chủ đầu tư cho biết, giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành và bàn giao 243 căn shophouse vào tháng 9/2019. 63 căn shophouse còn lại có diện tích 120m2 sẽ được giới thiệu ra thị trường với mức giá khoảng 4 tỷ trong đợt định giá thứ hai. Do đó, chủ đầu tư cho biết sẽ hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% cho khách hàng khi mua cửa hàng. .

Các căn shophouse Bei Ning tại Nakata City có nhiều công năng sử dụng linh hoạt như để ở, cho thuê, làm nhà hàng, cửa hàng, văn phòng … vỉa hè, khu mua sắm, ẩm thực đều là cơ hội đầu tư sinh lời cực lớn Bởi. Ngoài ra, các tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện, bao gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em… mang đến cho người dân một cuộc sống tiện nghi và hiện đại. -Feng Fan-Liên hệ: -Dự án đào tạo tại Đồng bằng Trung tâm TP-Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008-Website: centacity. Vn

    Leave Your Comment Here