Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_90\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.phucthanhpy.com/wp-content/uploads/2020/10/20/637387868216666039.png): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_90\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Tôi có thể đến Madrid xem trận chung kết với Liverpool không?

Liverpool là đội bóng yêu thích của tôi. Tối ngày 7/5, kết quả hòa 4-0 trên sân Anfield, Anh giúp Liverpool lọt vào chung kết Champions League khiến tôi muốn trở thành trận chung kết của Tottenham với Tottenham hoặc Ajax.

Tôi chưa bao giờ đi du lịch Châu Âu như thế. Các nước xa nhất của tôi là Nhật Bản và Hàn Quốc, nhưng hình thức là một nhóm du lịch, không phải đơn lẻ. Hiện tại, tôi có công việc ổn định, thu nhập vừa đủ và tiết kiệm được hơn 200 triệu đồng. Tôi không có những yêu cầu cơ bản, tôi có thể xin visa Tây Ban Nha nhanh chóng không?

Theo mình biết thì hôm nay kết hợp đá bóng hoặc đi công tác bình thường. Nhưng sau khi gọi cho nhiều công ty du lịch, câu trả lời tôi nhận được là không có tour kết hợp Champions League. . Tôi cũng muốn giới thiệu những điểm đến nổi tiếng ở Madrid. Lịch trình của tôi là khoảng một tuần.

Hoài Phong

Mời độc giả gửi câu hỏi tại đây và chia sẻ cùng VnExpress.

    Leave Your Comment Here