Làm thế nào để đến nơi Putin thích dành kỳ nghỉ hè của mình?

Sau khi hiểu lý do vì sao tổng thống Nga chỉ thích đi du lịch ở Siberia, vùng đất này đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng sâu sắc. Trước đây, đối với tôi, Siberia là một trong những vùng khó khăn nhất thế giới, băng tuyết bao phủ quanh năm. Tôi cũng đã từng nghe lịch sử bi tráng của vùng đất này.

Nhìn những bức ảnh du lịch của Tổng thống Nga, tôi như bị mê hoặc bởi thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ. Qua những bức ảnh và video về chuyến du lịch của Putin, tôi có thể cảm nhận được âm thanh của thiên nhiên và không khí trong lành – Tổng thống Putin đang câu cá. Video: Rbth .

Tôi đang xem xét một chuyến đi một mình đến Siberia vào mùa hè tới, nhưng tôi không chắc liệu nó có khả thi hay không.

Theo tôi được biết, Siberia có diện tích hơn 13 triệu km vuông, chiếm 77% diện tích của Nga và Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới. Từ phía đông dãy núi Ural đến Thái Bình Dương, vùng đất này trải rộng trên nhiều khu vực địa lý khác nhau. Phía bắc là Bắc Băng Dương, và phía nam là vùng đồi núi phía bắc Kazakhstan, giáp với Mông Cổ và Trung Quốc.

Vì vậy tôi không biết chuyến đi của mình nên kết thúc ở đâu. Tôi cũng muốn biết thủ tục xin visa. Tôi không chắc về thời gian đi du lịch, nhưng tôi nghĩ mình có thể trang trải mọi chi phí. Mong nhận được câu trả lời từ những người có kinh nghiệm. Cảm ơn bạn!

Minh Anh

chia sẻ câu hỏi của bạn tại đây.

    Leave Your Comment Here