Tôi có cần bỏ ra hai tháng lương để cổ vũ cho Olympic Việt Nam không?

Tôi năm nay 31 tuổi và đang sống tại TP.HCM cùng vợ. Sau chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam trước Bahrain, tôi rất muốn sang Indonesia để trực tiếp cổ vũ cho cầu thủ yêu thích Công Phượng. Tuy nhiên, được biết chi phí đi Indonesia khoảng 15 triệu một người nên tôi rất phân vân.

Đội tuyển Olympic Việt Nam ăn mừng cùng người hâm mộ. Video: Đức Đông .

Hiện tại công việc của tôi là tìm kiếm khách hàng mới cho sản phẩm của công ty, lương tháng dao động từ 14-16.000.000 vnđ. Nếu mua đoàn du lịch với vợ thì phải trả 30 triệu đồng, chưa kể mua sắm, ăn uống … – Theo mình biết thì ở Indonesia các đoàn du lịch rất phổ biến. Các công ty du lịch chủ yếu cung cấp cho Bali. Đội Tây Java không ở nơi quen biết nên du khách muốn đến đây phải bay từ Việt Nam đến Jakarta, rồi đến đường bộ Tây Java. Sắp xếp một tour cổ vũ rất khó nên chi phí cao. Tôi mới kết hôn được gần 1 năm và muốn dành tất cả để bày tỏ tình yêu với vợ. Đây cũng là lần đầu tiên tôi quyết định ra nước ngoài xem bóng đá, đặc biệt là để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, nếu đúng như vậy, hai tháng lương của tôi sẽ biến mất trong vài ngày tới.

Không biết tôi có thể đến Indonesia một mình với chi phí thấp hơn không? Hay có công ty nào bán ngắn mạch tiết kiệm chi phí nhất? Ai có kinh nghiệm thì cho mình biết với. Chân thành cảm ơn.

PhiVũ

Chia sẻ câu hỏi của bạn tại đây.

    Leave Your Comment Here