Tại sao nhiều người nghĩ rằng du lịch chỉ để làm hồ sơ?

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tạm gác mọi thứ, xách ba lô lên và lên đường tới vùng đất mà bạn chưa từng đặt chân tới? Hay đó là điều mà tôi chưa bao giờ muốn làm và trải nghiệm tất cả những điều mới mẻ trên thế giới này?

Năm nay tôi 25 tuổi, sống tại Tp.HCM. Khi chia sẻ về những chuyến du lịch, tôi thường thấy những ánh mắt dè dặt và những mẹo tiết kiệm tiền cho cuộc sống tương lai. Một số người còn nghĩ rằng tôi sẽ đến nhận phòng. Tôi không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ như vậy.

Du lịch sẽ giúp các bạn trẻ khám phá thêm nhiều điều thú vị về thế giới. Ảnh: Hachi8

— Đối với những ai còn ngại ra đi và thường lấy tuổi trẻ làm cái cớ, tuổi thọ cao, sự nghiệp chưa ổn định, tôi muốn gửi gắm những điều này:

“Thực tế là không có gì trong tay Which Có nghĩa là bạn có tất cả. Bạn không có gì cả, còn trẻ và khỏe. Đôi khi bạn sẽ miễn cưỡng và dám trải nghiệm những điều mới mẻ. Nhiều không gian hơn cho gia đình. Nếu bạn độc thân, không ai chăm sóc bạn. Bạn sẽ luôn cân nhắc Chết. “

Tôi nghĩ kiểm tra ở đâu đó cũng là một thói quen tốt. tại sao? Bởi vì bạn có thể đã truyền cảm hứng cho ai đó về lộ trình của mình chứ không chỉ đề xuất địa điểm này. Điều quan trọng nhất là bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời và những kỉ niệm đẹp ở đây. Đó là ý kiến ​​của tôi, tôi mong nhận được phản hồi từ bạn. -Tam An

Chia sẻ câu hỏi của bạn tại đây.

    Leave Your Comment Here