Tại sao khách sạn lại nằm ở nơi hoàn tiền?

Giữa tháng 8, tôi đưa gia đình vào Đà Nẵng. Do dịch bệnh bùng phát, chúng tôi phải hủy chuyến đi. Khách sạn nơi chúng tôi thuê phòng không hoàn tiền mà đồng ý hoãn lại. Nhưng làm thế nào để bùng phát như vậy biết khi nào là an toàn để có một kỳ nghỉ? Không phải lúc nào chúng ta cũng nghỉ ngơi khi đi du lịch, vì vậy việc sắp xếp lại hành trình sẽ không thuận tiện.

– Ngoài ra, nếu chúng tôi muốn hủy trước, đó là lỗi của chúng tôi. Do đó, khách sạn không thể hoàn lại tiền. Nhưng đây là một dịch bệnh, nó là bất khả kháng và không phải lỗi của chúng tôi. Vậy tại sao các khách sạn luôn mâu thuẫn?

Một người bạn của tôi cũng đi du lịch trong chuyến đi này, nhưng họ sống với gia đình chủ nhà và được hoàn lại 100% số tiền đã trả trước đó. Tôi có một câu hỏi: tại sao có khách sạn hoàn tiền và khách sạn khác? Theo như tôi được biết thì tôi phải làm sao? Mong độc giả giúp đỡ!

Mua vé qua ứng dụng để được hoàn tiền?

Như An

Chuyên mục tư vấn do Vietravel phối hợp cùng VnExpress thực hiện. Điểm đến, nơi ở, ẩm thực và trải nghiệm du lịch của người đọc. Để biết thêm thông tin và kế hoạch du lịch chất lượng, vui lòng truy cập tại đây hoặc hotline: 19001839.

    Leave Your Comment Here