Cầu Fumi có nguy hiểm như cầu Eshima ở Nhật Bản không?

Sau khi đọc bài báo về cây cầu có độ dốc cao nhất thế giới ở Nhật Bản, tôi có thắc mắc, tỷ lệ P / B và độ dốc của cầu Fuga cũng cao nhất thành phố 4,5%, nhưng ít người nhắc đến. Những cây cầu nguy hiểm đến Việt Nam hay khắp nơi trên thế giới.

Tôi thấy mình và độc giả Phan Tấn (Phan Tấn) bình luận về bài báo Cầu Nhật Bản cùng quan điểm, bài báo này khiến nhiều người toát mồ hôi: Cuối cùng tôi cũng thấy anh ta đạp xe lên cầu, tôi Không sợ hãi nữa. “Thành phố Hồ Chí Minh-Thành phố Rồng. Điều duy nhất bạn cần làm là chọn một góc chụp sáng tạo.”

Cầu Eshima Ohashi và Cầu Phú Mỹ. Ảnh minh họa: “Hành tinh kỳ thú” / Hữu Công.

Tôi hiện đang sống tại TP. Tôi nhớ lần đầu tiên đi qua cầu Phú Mỹ, tay chân vã mồ hôi, trong người xót xa. Đây cũng là lần đầu tiên tôi và bạn gái đến Vũng Tàu. Mặc dù dốc cao và gió lớn ở giữa nhưng J vẫn qua cầu rất chậm.

Đúng là tôi chưa đi qua, tôi vừa nhìn thấy bức ảnh cây cầu Eshima Ohashi, các thành viên của tôi đã toát mồ hôi, mặc dù bức ảnh đôi khi bị lệch góc nhìn nhưng tôi không đủ can đảm để đi qua cầu.

Một người đi đến cầu Eshima Ohashi đã hỏi tôi sự khác biệt giữa việc lái xe trên hai cây cầu hay không? Các cấp độ chênh lệch nhau 0,6%, nhưng hai cây cầu có nguy hiểm như nhau?

An Nam

chia sẻ câu hỏi của bạn tại đây.

    Leave Your Comment Here