Là một cô gái, tôi có nên đến Ấn Độ một mình?

Có thể bằng việc cân nhắc đi du lịch một mình, các cô gái muốn thay đổi tâm trạng để làm mới bản thân. Ngược lại, ngoài việc lo lắng cho người thân, bạn bè, họ còn nghi ngờ hoàn cảnh xung quanh.

Tôi nghĩ rằng đi du lịch luôn là niềm vui, vì bạn sẽ được khám phá những vùng đất mới, thưởng thức những món ăn lạ và trải nghiệm những cảm xúc mà tôi chưa từng trải qua trong đời.

Một năm sau khi ra trường, tôi vẫn chưa có việc làm ổn định. Công việc tự do mà tôi từng làm mang lại cho tôi thu nhập đủ để tôi có thể tự lập. Bây giờ, tôi muốn cống hiến bản thân để đi du lịch Ấn Độ và sau đó bắt đầu một công việc toàn thời gian mới.

Chuyến đi này sẽ mang lại cho tôi nhiều kinh nghiệm hơn và là cột mốc khi tôi dám rời bỏ địa bàn của mình. Tự an ủi mình. Tuy nhiên, chuyến đi đầu tiên của tôi, đặc biệt là đến Ấn Độ, một đất nước có bạo lực tình dục, khiến tôi hơi sợ hãi. Rất mong nhận được những chia sẻ có nên đi du lịch Ấn Độ một mình không? Ngoài việc chuẩn bị lịch trình, điểm đến và dịch vụ lưu trú, tôi cần viết thêm. Cảm ơn bạn.

Một năm

Chia sẻ câu hỏi của bạn ở đây.

    Leave Your Comment Here