Khách du lịch bây giờ vẫn thế chứ?

Cách đây hơn chục năm, tôi có dịp cùng một nhóm bạn phượt một cung đường đèo tuyệt đẹp ở Tây Bắc. Khi đó, chúng tôi 20 tuổi, đầy đam mê và hoài bão. Đối với chúng tôi, đây là một may mắn. Để trải nghiệm và khám phá rằng cuộc sống xung quanh vẫn rất tươi đẹp. Những bài học chúng tôi học được từ chuyến đi của mình là rất quan trọng.

Cộng đồng hiện gọi những người như chúng tôi là “nhà thám hiểm”, nhưng chúng tôi chưa có khái niệm này. Năm đó, chúng tôi đi xem ruộng bậc thang ở Việt Nam đẹp thế nào, vườn cải cuối năm nở hoa. Nhưng hiện nay, nhiều du khách, những người được gọi là “phượt thủ” đang phá hủy hình ảnh đẹp đẽ này.

Sự tàn phá gây ra bởi những người được gọi là “nhà thám hiểm” ở ngã tư đường, khu vườn bị chà đạp hay hình ảnh rác thải trên các tòa nhà khiến tôi rất tức giận. Nhóm thanh niên chặn đường tại ngã tư ở Nam Định

— Tây ba lô chặn đường ở Nam Định Video: Trấn Thành Mini.

Những thanh niên này, họ sử dụng quyền gì công khai như thế này Chặn đường? Du khách thực sự không giống như thế này. Họ không gây ồn ào, không gây lộn xộn, và luôn tuân thủ các quy tắc.

Tôi muốn biết, bây giờ “false” có còn như vậy không? Mong được chia sẻ ý kiến ​​như bạn, xin cảm ơn.

Baoan

Chia sẻ câu hỏi của bạn tại đây

    Leave Your Comment Here